Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot tặng quà cho người xem CKTG 2018

Chịu | 01/10/2018 14:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot giới thiệu tới fan hâm mộ toàn cầu hệ thống nhiệm vụ mới mẻ trong Mùa CKTG.

Trang phục Quán Quân, biểu tượng đội tuyển, trang trí Summoner’s Rift và nhiều hơn thế,…Riot Games luôn muốn biến CKTG trở thành một sự kiện thú vị và đáng chờ đợi dành cho fan hâm mộ toàn cầu.

Năm nay, hãng phát triển này cũng sẵn sàng thử nghiệm nhiều thứ mới lạ, theo thông báo trên trang LoL Esports vào ngày 25/9 vừa qua.

Lần đầu tiên trong lịch sử, người chơi LMHT sẽ nhận được phần thưởng khi theo dõi các trận đấu thuộc CKTG 2018 thông qua hệ thống nhiệm vụ in-game ngày càng được Riot sử dụng trong nhiều sự kiện.

Cụ thể hơn, xem CKTG 2018 trên kênh LoL Esports là bạn sẽ có cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ đã được liên kết với client của LMHT để nhận được Kỉ vật Thế Giới (World Token).

Sử dụng Kỉ vật Thế Giới, người chơi sẽ quy đổi được nhiều loại phần thưởng, bao gồm biểu tượng, Biểu Cảm, Gói Đa Sắc, khung viền và nhiều món độc quyền chỉ có trong quãng thời gian CKTG 2018 diễn ra.

Để nhận và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, người chơi cần phải đăng nhập tài khoản tại trang web watch.lolesports.com/rewards thay vì truy cập vào các nền tảng Twitch hay YouTube của LoL Esports.

Vì đây mới chỉ là phần khởi đầu của kế hoạch, theo thông báo ghi rõ, nên người chơi ở khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) chưa thể tiếp cận với hệ thống nhiệm vụ này.

Phần thưởng là một trong những yếu tố then chốt giúp LMHT giữ chân và phát triển người chơi, nên Riot đang có ý định phát triển dạng nhiệm vụ tương tự trong tương lai gần.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận