Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng mở khóa Lee Sin Ma Sứ Hàng Hiệu

ABC | 12/12/2019 15:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cơ hội để bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn thông qua Sự Kiện Thần Ma 2019 đã đến.

Đi kèm với bản cập nhật 9.24 vào sáng nay (12/12) là một loạt các trang phục thuộc Sự Kiện Thần Ma 2019. Những bộ trang phục mới toanh của Karma, Nidalee, Soraka, Vladimir, Lee Sin và cả Aphelios đều đã đặt chân lên Đấu Trường Công Lý.

Và để tạo động lực cho người chơi đăng nhập vào LMHT, cố gắng mở khóa trang phục Hàng Hiệu, Riot Games đã thực hiện một vài chỉnh sửa ở Sự Kiện Thấn Ma năm nay.

Justin “Xenogenic” Hanson, Trưởng Nhóm Thiết kế Sự kiện của Riot, đã nhắc tới Thấn Ma trong một đoạn tweet vào rạng sáng nay. Một vài căn chỉnh, như tăng số lượng nhiệm vụ tối đa, có thể sẽ biến Sự Kiện Thấn Ma 2019 trở nên hấp dẫn, với lịch trình linh động hơn.

Theo Xenogenic, Thấn Ma 2019 sẽ có tổng cộng 20 nhiệm vụ - đây là một bước tiến lớn khi tăng thêm 5 nhiệm vụ so với những Sự Kiện in-game trước đó của LMHT. Nó sẽ tạo điều kiện cho người chơi có thêm cơ hội thu thập phần thưởng mà mục tiêu tối thượng là sở hữu Lee Sin Ma Sứ phiên bản Hàng Hiệu.

Lee Sin Ma Sứ phiên bản Hàng Hiệu trong game

Riot cũng đang lên kế hoạch nới lỏng lịch trình của Sự Kiện Thấn Ma bằng cách xóa bỏ nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện trong ngày, “Chiến Thắng Trong Ngày”.

Chúng tôi đang thử nghiệm cái gì đó mới mẻ thay vì Chiến Thắng Trong Ngày bởi đây đang là Mùa Lễ hội và mọi người thì rất bận rộn”, Xenogenic thông tin. “Chúng tôi đang thử nghiệm những nhiệm vụ ‘Chiến Thắng Trong Tuần’ cho phép bạn thực hiện chúng theo lịch trình của mình. Ví dụ như: Thắng 7 trận hoặc chơi 14 trận trong một tuần để hoàn thành nó.

Trong toàn bộ thời lượng diễn ra Sự Kiện Thấn Ma 2019, người chơi có cơ hội hoàn thành 4 dạng nhiệm vụ “Chiến Thắng Trong Tuần”. Đây được coi là “cứu cánh” dành cho những ai đã bỏ lỡ mất một đến hai tuần lễ của Sự Kiện.

Giờ thì mỗi trận thắng trong ngày sẽ cho bạn 28 Kỉ Vật (Tokens), tăng từ 18. Số Token sẽ tăng lên 200 nếu như bạn hoàn tất chiến thắng trong tuần. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ yêu cầu thắng trận sẽ cho bạn tổng cộng 940 Kỉ Vật – gần bằng một nửa giá trị của trang phục Lee Sin Ma Sứ Hàng Hiệu.

Ngay từ bây giờ, người chơi LMHT đã có thể bắt đầu công cuộc “cày” Kỉ Vật trong Sự Kiện Thấn Ma 2019.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận