Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian cho một tuyển thủ nhập tịch giờ đây sẽ được gấp đôi lên thành bốn năm, trong khi tương lai, họ sẽ phải có được quyền chứng nhận công dân hợp pháp tại quốc gia đó.

Các đội LCS bị giới hạn hai tuyển thủ từ các khu vực khác, trong khi bắt buộc phải có ba thành viên đủ điều kiện cư trú theo đúng quy định của giải đấu. Hiện tại, tuyển thủ được coi là đã có quyền cư trú sau hai năm sinh sống trong khu vực đó.

Việc tăng thời gian này đã ngay lập tức ảnh hưởng đến một vài tuyển thủ sẽ được tính là có quyền cư trú vào năm tiếp theo. Đó là người đi đường giữa Kim "Fenix" Jae-hoon của Team Liquid, Yoo "Ryu" Sang-ook đang chơi cho H2k-Gaming và Eon-yeong "Impact" Jung, người mới gia nhập Cloud9 vào giai đoạn Mùa Xuân 2016.

Khi yêu cầu hai năm cư trú chính thức được ban hành vào năm 2014, một số tuyển thủ đã được đặc cách do có gốc gác, bao gồm Søren "Bjergsen" Bjerg, Lucas "Santorin" Tao Kilmer Larsen và Shin "Helios" Dong-jin. Những tuyển thủ vừa kể trên vẫn sẽ được tính là cư trú hợp lệ.

Riot bình luận rằng, thay đổi này này là một sự “đột phá” cho các đội và tuyển thủ để buộc họ phải thực hiện theo các quy định hiện hành. Họ cũng cho biết thêm, nếu không có sự thay đổi này, thì rất dễ dàng cho việc tuyển thủ nhập tịch vào các quốc gia mà họ đang sinh sống và thi đấu – mà họ lại muốn ngăn chặn điều này.

Gnar_G (Theo Daily Dot) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận