Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã bao giờ bạn ước mình sẽ được ngồi ở vị trí thi đấu của một game thủ LMHT chuyên nghiệp chưa? Nếu rồi thì bạn sắp có cơ hội được sở hữu một trong những phần không thể thiếu của các trận đấu chuyên nghiệp bằng cách xem livestream.

Bạn không đọc nhầm đầu!

Vào sáng nay (26/4), Riot Games công bố mối quan hệ hợp tác với SecretLab để cùng nhau tạo ra một phiên bản ghế gaming đặc biệt dành cho những trận đấu tại 2019 Mid-Season Invitational (MSI).

Thú vị hơn thế, họ cũng sẵn lòng give away (trao tặng) chúng cho người xem tại khu vực Bắc Mỹ nếu như hoàn thành tất cả bốn nhiệm vụ đồng hành cùng MSI 2019.

Nhiệm vụ xem giải đấu được Riot giới thiệu lần đầu vào cuối năm ngoái tại CKTG 2018. Thực tế thì Riot đã mất quá nhiều thời gian để nghĩ ra cách này nhằm thu hút thêm một lượng khán giả theo dõi sự kiện esports. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên phía nhà phát triển LMHT trao tặng phần thưởng bằng hiện vật.

Cụ thể hơn, tất cả những ai hoàn thành tất cả nhiệm vụ xem giải MSI 2019 đều sẽ nhận được phiên bản ghế gaming giới hạn, đặc biệt có màu vàng đặc trưng cùng logo của giải đấu.

Đây hẳn là chiếc ghế mà mọi người chơi LMHT trên toàn thế giới đều muốn được sở hữu

Fan hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu hoặc VODs (video ghi lại – tối đa 7 ngày tính từ khi livestream) khi đã đăng nhập tài khoản trên trang chủ LoL Esports hoặc qua ứng dụng di động League Friends App.

Bạn phải xem tối thiểu 10 phút của mỗi trận đấu tại MSI 2019 thì mới được tính vào nhiệm vụ và tua nhanh sẽ không được chấp nhận. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình làm nhiệm vụ và tổng số trận đã xem thông qua LMHT client.

Nếu như không thể vượt qua tất cả các nhiệm vụ, fan hâm mộ vẫn có thể mua chiếc ghế đặc biệt này thông qua website của SecretLab.

Đừng quên MSI 2019 sẽ khởi tranh vào lúc 17g00 ngày 01/5 với những trận đầu tiên thuộc Vòng Khởi Động tại TP.HCM, Việt Nam.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận