Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot trích 25% số tiền bán Ashe & Mẫu mắt Quán Quân để làm từ thiện

None | 19/09/2017 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây là số tiền tương đương với quỹ cộng đồng được bổ sung vào tổng giá trị giải thưởng của CKTG 2017.

Có thể bạn đã biết số tiền từ thu được từ các bộ trang phục & Mẫu mắt Quán Quân sẽ được trích một phần để bổ sung vào tổng tiền thưởng của giải đấu CKTG. Năm ngoái, Zed Quán Quân & Mẫu mắt Quán quân đã bổ sung 5 triệu USD vào tổng giá trị giải thưởng của CKTG 2016.

Đó là lý do tại sao không ai cảm thấy ngạc nhiên với thông tin 25% doanh thu của Ashe Quán Quân & Mẫu mắt Quán Quân 2017 và tiếp tục sẽ được Riot Games sử dụng để gây quỹ cộng đồng nhằm tăng động lực thi đấu cho 24 đội tuyển tại CKTG 2017.

Tuy nhiên, cộng đồng LMHT hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ khi Riot sẽ sử dụng 25% số tiền thu được từ việc bán ra trang phục Ashe Quán Quân để làm từ thiện, theo thông báo của hãng vào rạng sáng nay (19/9).

Khoản trích sẽ được phía Riot gửi tới ba tổ chức từ thiện BasicNeeds, Learning Equality và The Raspberry Pi Foundation.

Người chơi có thể bỏ phiếu cho tổ chức từ thiện mà họ yêu quý. 1/3 tổ chức có lượng phiếu bầu chọn lớn nhất sẽ nhận được 50% tổng số tiền gây quỹ từ thiện – phần còn lại sẽ được Riot điều phối tới hai tổ chức.

Trong đó, cấp độ Vinh Danh của bạn càng cao, thì phiếu bầu bạn dành cho tổ chức từ thiện càng có giá trị.

Chi tiết cuộc bỏ phiếu đặc biệt này vẫn chưa được phía Riot tiết lộ thông tin. Nhưng “cha đẻ” của LMHT khẳng định sẽ sớm tung ra một bản thông báo khác công bố rõ ràng thời gian cùng nội dung chi tiết liên quan.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận