Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot tung bức hình đầy ẩn ý - Tướng, trang phục hay sự kiện mới đây?

Chịu | 10/06/2018 10:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Các fans đang rất tò mò về một bức hình mới được đăng tải trên trang Twitter chính thức của LMHT Đức.

Bức hình bí ẩn này đã được đăng tải vào rạng sáng nay (10/6) nhưng ý nghĩa của nó vẫn chưa rõ ràng rằng Riot Games có đang “nhá hàng” thứ gì đó hay không. Trung tâm bức hình là một thanh gươm lớn với gương mặt của một con sư tử, bên cạnh là hai con chó sói…

Đoạn tweet được viết bằng tiếng Đức, trang Surrender@20 đã dịch lược lại, “Hai thế lực gặp nhau: Sư tử muốn thống trị mãi mãi. Chó sói thèm khát chiến tranh bất tận.” Đoạn tweet cũng đề cập tới ngày 27/6/2018 – có thể là thời điểm mà mọi thứ sẽ sáng tỏ.

Không có thêm bất cứ thông tin nào trong đoạn tweet, và có vẻ như Riot đang muốn cộng đồng người chơi nghĩ nhiều hơn về hình ảnh trên, về mọi thứ có thể xuất hiện trong tương lai. Nó có thể là một sự kiện in-game, một vị tướng mới hoặc đơn giản hơn chỉ là một bộ trang phục đặc biệt…

Trước đó, Riot nói rằng họ đã lên kế hoạch phát hành số lượng tướng mới thưa thớt hơn – Pyke mới được đưa vào LMHTbản cập nhật 8.11 ra mắt tuần trước. Cách đây khoảng ba tháng, Kai’Sa cũng đã lộ diện ở phiên bản 8.5.

Sự kiện “Bilgewater: Lời Nguyền Chết Đuối” hiện vẫn đang diễn ra trong LMHT và sẽ kết thúc vào lúc 13g59 ngày 19/6 sắp tới. Do đó, hình ảnh trên có thể nhằm giới thiệu một sự kiện khác xảy ra vào cuối tháng 6.

Riot cũng nổi tiếng với việc phát hành rất nhiều trang phục tướng, nên chúng ta không thể ngoại trừ trường hợp sẽ có thêm những “bộ cánh” đặc sắc trong tương lai gần.

Tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán và có lẽ chúng ta phải chờ đợi ít nhất đến ngày 27/6 thì mọi thứ mới rõ ràng.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận