Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Riot tưởng thưởng cho người chơi đạt Vinh Danh cấp 5

Gnar_G | 18/10/2019 10:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây vẫn là một phần trong chiến dịch mừng sinh nhật tuổi thứ 10 của LMHT.

Tất cả những người chơi LMHT đạt Vinh Danh cấp 5 đều sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất về mặt tinh thần – sự công nhận.

Một người chơi chân chính đã nhận được e-mail từ Riot Games vào hôm qua (17/10) nhằm ca ngợi sự tích cực đã thể hiện trên Đấu Trường Công Lý. Bức thư điện tử được cá nhân hóa khi đi kèm với dòng chữ “cám ơn” được viết bằng tay – theo bài đăng trên Reddit.

Bạn đã đạt được Vinh Danh cấp 5 và chúng tôi biết rằng việc đạt tới cấp độ này không phải là điều dễ dàng”, Riot viết trong e-mail. “Khi chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm tuổi của LMHT, chúng tôi đã muốn gửi cho bạn một tiếng hét ảo để công nhận thành tựu. Cám ơn bạn vì đã tạo tầm ảnh hưởng tích cực trong trò chơi.

Trong phần bình luận, nhiều Redditors khác cũng đã “khoe” e-mail họ nhận được từ Riot khi tài khoản đang sở hữu Vinh Danh cấp 5.

Hệ thống Vinh Danh được tạo ra để khuyến khích các hành vi tích cực trong cộng đồng LMHT sau khi Riot nhận ra việc xử phạt đơn thuần không còn hiệu quả.

Người chơi có thể sử dụng tính năng Vinh Danh cho một đồng đội sau mỗi trận đấu. Càng nhận được nhiều Vinh Danh, bạn càng có thêm cơ hội nhận thưởng in-game gồm Biểu Cảm và trang phục độc quyền.

Ngược lại, người chơi bị phạt bởi hành vi toxic sẽ bị giáng cấp Vinh Danh tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Ví dụ việc bị hạn chế chat sẽ hạ một cấp Vinh Danh trong khi lệnh ban 14 ngày sẽ biến nó thành con số 0.

Gửi tới người chơi LMHT đang có Vinh Danh cấp 5: “Trò chơi tốt đẹp hơn khi có bạn.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận