Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ trang phục Vinh Quang – một trong những phần thưởng dành cho người chơi đạt bậc Xếp Hạng Đơn/Đôi từ Vàng trở lên – đã được hé lộ vào rạng sáng nay (07/10) trên tất cả các kênh truyền thông mạng xã hội của Riot Games – khiến cho nhiều người tò mò về nó.

Bức ảnh cho thấy một người trông có vẻ là đàn ông đang cầm một khẩu súng cỡ đại và không có gì hơn. Nhiều fan hâm mộ LMHT nghĩ rằng đây là  Graves bởi người trong ảnh có ria mép, bộ râu rậm cùng mái tóc xoăn. Số khác thì lại coi đây là  Jhin với một nửa chiếc mặt nạ đang còn được che giấu…Còn có người nghĩ đây là  Gangplank.

Nếu xét về các vị tướng đang tạo ra tầm ảnh hưởng ở những trận đấu chuyên nghiệp và xuyên suốt giai đoạn Mùa Xuân 2017, có vẻ như hai ứng viên nặng ký sẽ là Jhin hoặc Graves.

Và Riot đã xác nhận câu trả lời thông qua bài đăng hiện đã bị gỡ trên trang chủ của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau đó, một tài khoản Reddit đã cung cấp một bản dịch thô từ đoạn văn bản đó:

Trang phục Vinh Quang mới dành cho Graves, những cách khác nhau cho thấy bậc xếp hạng cuối cùng của bạn cùng các mẫu mắt mới được thiết kế đang chờ đợi bạn năm nay…

Bạn đã có câu trả lời rồi đó. Graves Vinh Quang sẽ là của bạn nếu tài khoản đạt cấp bậc Xếp Hạng Đơn/Đôi từ Vàng trở lên vào cuối mùa giải 2017.

Đặc trưng của sáu bộ trang phục Vinh Quang đã xuất hiện trong LMHT là hai màu xanh lam và vàng đồng

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ phần thưởng ở chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt là gì. Nhưng ngày 08/11, thời điểm được Riot dự kiến sẽ khai màn cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018, sẽ đến rất nhanh thôi – và chúng ta có thể sẽ sớm biết thêm những thông tin thú vị ngay sau đây ít ngày.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận