Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lux chuẩn bị đón nhận một vài những thay đổi lớn ở ngoại hình trong LMHT – thông tin đã được Riot Games xác nhận.

Kevin “Sirhaian” Leroy, họa sĩ thiết kế của Riot, cho biết quyết định được đưa ra sau khi nhiều người chỉ ra rằng một vài kỹ năng của Lux trông khác hẳn trong đoạn trailer Tiêu điểm Tướng Senna.

Tuy nhiên, Sirhaian nói rằng hiện chưa có ngày cập nhật cụ thể bởi đây chỉ là một “dự án bên lề Tiền Mùa Giải (2020)” của cá nhân.

Sirhaian lý giải cho đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh của Lux là bởi Riot muốn tăng tính chính xác trong cách chơi của vị tướng này – đặc biệt ở hai kỹ năng Khóa Ánh Sáng (Q) và Cầu Vồng Tối Thượng (R).

Nhiều người chơi đã phàn nàn khi các kỹ năng của Lux không hiển thị chuẩn xác hitbox, khiến cho kẻ địch khó né tránh và dự đoán đường bay của chúng.

Lux đã từng được hiệu chỉnh hình mẫu thiết kế cách đây bốn năm

Lux vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu kể từ khi được giới thiệu vào năm 2010. Mặc dù bộ kỹ năng của cô nàng vẫn ổn và hợp thời nhưng chúng vẫn xứng đáng để được tinh chỉnh lại nhằm theo kịp với nhiều vị tướng bắt mắt mới ra mắt.

Ngoài Lux, Sirhaian gợi mở rằng vẫn còn đó nhiều vị tướng khác cần được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh – nhưng chúng chưa được ưu tiên ở thời điểm hiện tại. Cũng theo đại diện của Riot, hầu hết những đợt cập nhật diện mạo này đều là các dự án cá nhân và cần một khoảng thời gian để hoàn thiện.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận