Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tính tới thời điểm hiện tại, người chơi LMHT đã biết về hai vị tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu – gồm Akali và Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc (K/DA). Với việc Aatrox và Vayne cũng sắp có trang phục Hàng Hiệu, nhiều fan LMHT cho rằng Riot Games đã lãng quên hai thành viên còn lại của nhóm nhạc K/DA, Ahri và Evelynn.

Nhưng không, Riot đã đem tới tin vui cho tất cả.

Stephen “Riot Mort” Mortimer, chuyên viên thiết kế cấp cao của Riot, đã xác nhận trên Twitter vào hôm qua (11/01) rằng Ahri và Evelynn đều không bị lãng  quên và chắc chắn chúng sẽ có riêng một trang phục Hàng Hiệu thuộc dòng Thần Tượng Âm Nhạc.

Hai mẫu trang phục K/DA Ahri Hàng Hiệu do fan thiết kế

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sưu tầm đầy đủ các trang phục Thần Tượng Âm nhạc phiên bản Hàng Hiệu nếu muốn.

Nếu như bạn chưa biết thì phiên bản Hàng Hiệu là những biến thể khác dựa vào trang phục đã có sẵn – nhưng được đổi màu thành tông trắng và vàng ở cả diện mạo lẫn bộ kỹ năng tướng. Và các trang phục Hàng Hiệu này sẽ chỉ được mở khi người chơi sưu tầm đủ số lượng Kỉ Vật đi theo các sự kiện đặc biệt trong game.

Ví dụ như K/DA Akali & Kai’Sa Hàng Hiệu đều có màu sắc chủ đạo là vàng và trắng – nhưng trang phục, tóc và hiệu ứng kỹ năng lại hoàn toàn khác nhau. Đừng nhầm tưởng chúng với Gói Đa Sắc màu trắng hoặc màu vàng nhé!

Những trang phục Hàng Hiệu mới đây của Vayne và Aatrox đều khiến cho cộng đồng lo ngại rằng chất lượng của chúng không thể sánh bằng K/DA Kai’Sa & Akali. Phía Riot cũng chưa hề đưa ra bất cứ câu trả lời xác đáng nào cho mối bận tâm này.

Hiện vẫn chưa biết khi nào K/DA Ahri & Evelynn Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong LMHT. Theo dự đoán, hai trang phục đặc biệt này chỉ có thể xuất hiện sớm nhất ở bản cập nhật 9.3 – sau đây khoảng hai tháng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận