Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau cặp đôi tình cảm  Xayah & Rakan, sự nghiêm túc đến đáng ngại của  Ornn và hai đợt làm lại toàn bộ  Warwick  Urgot…Riot Games nghĩ rằng đã đến lúc để họ cho ra mắt thêm những vị tướng dạng như  Lulu và  Lux.

Đó là lý do tại sao vị tướng tiếp theo sẽ “vui tươi” và “nhiều màu sắc”, theo thông báo mới nhất của Riot ở bài viết “Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017” được đăng tải trên trang chủ LMHT.

Pháp Sư Bùng Nổ”, theo cách gọi của Riot, đã từ lâu không được nhìn thấy trên Đấu Trường Công Lý kể từ khi  Taliyah ra mắt vào Mùa 2016. Riot hứa rằng, Pháp Sư mới này có “những công cụ tiếp cận giao tranh từ những góc độ cực kỳ hay ho” – nên bộ kỹ năng “độc đáo bạn chưa từng thấy bao giờ” của vị tướng mới chắc chắn sẽ đem đến nhiều sự khác biệt cho người chơi LMHT.

Riot cũng xác nhận sẽ đưa thêm vào yếu tố lấp lánh bằng một cách nào đó – rất nhiều lần trong bài viết.

Bên cạnh những thông tin còn rất mơ hồ đó, họ chưa hé lộ thêm gì nữa. Tất cả những thứ cơ bản về diện mạo, bộ kỹ năng, giọng lồng tiếng và phong cách chủ đạo đều còn là một ẩn số.

Và khi Riot đã nhắc tới vị tướng thứ 139 của LMHT, tức là chúng ta nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận nó – nếu sớm thì ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 hoặc ngay khi mùa giải mới bắt đầu?!

"Là lãnh đạo một cường quốc, bạn phải vừa thông minh, vừa có tham vọng, hai thứ vẫn rất quan trọng để xây dựng nét đặc trưng của Swain"

Bên cạnh việc giới thiệu vị tướng mới, Riot còn thông báo tới người chơi LMHT về kế hoạch làm lại lần lượt ba vị tướng  Swain,  Irelia và 3 Aatrox – điều đã được dự đoán từ trước và không tạo ra nhiều sự bất ngờ - với những thông tin cũng mù mờ không kém.

Hình tượng một ‘độc tài tàn bạo’ với ma thuật hắc ám hùng mạnh sẽ thỏa mãn người chơi nhiều hơn so với Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại”, Riot mô tả về hình tượng mới của Swain mà họ cho là “đang đi đúng hướng”.

Về phía Irelia, Riot cho rằng, vị tướng này không thực sự có một kỹ năng nào thể hiện tốt hình tượng “chiến binh lanh lẹ” ngay cả “chiêu cuối  thì cũng hơi lỗi thời so với thiết kế tướng hiện đại.

Irelia không có một vị trí hay đặc trưng chiến thuật rõ ràng trong môi trường hiện tại, nên chúng tôi muốn nhân cơ hội này cho cô nhiều công cụ độc đáo hơn”, Riot nói nhanh về hướng phát triển Irelia mới. “ Đâm Kiếm tương đối ổn, sẽ không có thay đổi lớn gì với nó cả, còn các kỹ năng khác sẽ được làm lại gần như hoàn toàn.

Cuối cùng là Aatrox, đã nhận được rất nhiều thay đổi ở đầu mùa giải 2017, “dự kiến được cập nhật thuần túy về lối chơi lớn nhất cho đến giờ, và chúng tôi vẫn còn cách đích đến khá xa”, Riot viết.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận