Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc Sylas đang rất được các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ưa dùng trong thời gian qua, đặc biệt là các đội tuyển tại LCS Mùa Xuân 2019, có vẻ như họ cũng cần tới một sự lựa chọn để khắc chế vị tướng này. Và Riven có thể coi là cái tên khả dĩ nhất vào lúc này.

FLY là đội tuyển chuyên nghiệp khóa lại Riven ở mùa giải này

Tôi thực sự không hề có ý định chọn Riven, nó quá khỏe để được chọn”, đường trên của FlyQuest, Omran “V1per” Shoura, trả lời phỏng vấn sau khi đánh bại 100 Thieves vào sáng nay (17/02). “Tôi đã được lên kế hoạch chơi tướng kiểu như Jayce, nhưng Riven đang rất khoẻ nên tôi quyết định chọn nó.

V1per không phải là tuyển thủ duy nhất trong trận đấu này có được một vị tướng “tủ”. Đường giữa của 100T, Choi “huhi” Jae-hyun, cũng đã khóa lại Aurelion Sol lần đầu tiên trong năm 2019. Nhưng khi mà Aurelion Sol không thể ghi dấu ấn, thì Riven trong tay V1per lại đang trở thành tâm điểm của fan hâm mộ.

100T đã không thể làm gì để ngăn cản Riven luồn vào tuyến sau

Không giống như nhiều tuyển thủ LCS đang chơi Sylas theo phong cách Đấu Sĩ, đường trên Kim "Ssumday" Chan-ho của 100T lại xây dựng thiên về hướng Đỡ Đòn. Nhưng dù với các món trang bị nặng về phòng ngự như Găng Tay Băng Giá, Giáp Tâm Linh và Trượng Pha Lê Rylai, Ssumday vẫn không thể đứng vững trước những tình huống cấu rỉa máu tầm rất xa của Zoe lẫn Ezreal bên phía FLY.

Chỉ cần trúng phải một đòn của cả Zoe cùng Ezreal, Sylas của Ssumday đã thấp máu và không thể tham gia giao tranh.

.

Mặt khác, V1per đã hủy diệt tuyến sau của 100T và tạo đà thắng giao tranh cho FLY. “Chúng tôi đã tìm ra cách mở giao tranh hoàn hảo, tôi nói với đồng đội rằng tôi có thể 1v2 ở tuyến sau và chúng tôi kết thúc trận đấu ngay sau đó”, V1per tự tin lý giải về pha giao tranh định đoạt số phận trận đấu.

FLY đã leo lên vị trí thứ ba trên BXH LCS Mùa Xuân 2019 sau khi vượt mặt 100T. FLY sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Clutch Gaming, nơi V1per có dịp đối đầu với một đường trên người Hàn khác, Heo “Huni” Seung-hoon, vào lúc 06g00 ngày mai (18/02).

Nhưng có vẻ như V1per không quá quan tâm đến Huni. “Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho (Huni), nhưng tôi chẳng lo lắng gì cả”, V1per phát biểu trước khi lui vào cánh gà.

BXH LCS Mùa Xuân 2019 sau Ngày 1 - Tuần 4

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận