Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở bản cập nhật 6.20, Riot đã thực hiện “Khóa đòn đánh thường” để làm cho thao tác hủy đòn đánh thường mượt mà hơn, dẫn đến thả diều và tổng quan về cơ chế này tốt hơn trước.

Tuy nhiên, sau những thay đổi vừa qua, nữ hoàng hủy đòn đánh thường - Riven đã bị ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của chuỗi kết hợp chiêu…Cùng tìm hiểu lý do tại sao?!

TỈ LỆ HỦY ĐÒN ĐÁNH THƯỜNG CỰC “KHỦNG” CỦA RIVEN

Như đoạn clip phái trên của Spyroflex, cơ chế hủy đòn đánh thường mới đã đẩy tốc độ combo của Riven tới mức điên rồ! Riven là một vị tướng có tỉ lệ thắng trên mức trung bình (50.81%) ở phiên bản 6.19, điều này có thể phá vỡ sự cân bằng trong LMHT mà Riot luôn hướng tới.

RIOT PHẢN HỒI THẾ NÀO?

Phàn hổi chính thức từ phía Riot cho rằng, đó chỉ là một lỗi nhưng sẽ không sửa cho tới bản cập nhật tiếp theo trừ khi tỉ lệ chiến thắng của Riven tăng lên bất thường.

Vì nó nằm ngoài ý muốn sau khi thực hiện những thay đổi, Riot cũng ngầm ám chỉ, họ sẽ không có những hành động cụ thể nào với người chơi sử dụng “lỗi” này trong game. Họ cũng không coi đó như là mộ thứ “thay đổi trò chơi”, và đương nhiên người chơi Riven đang coi đó là một tín hiệu mừng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN COMBO NÀY?

“Lỗi” này về cơ bản sẽ giúp cho chuỗi kết hợp chiêu của Riven được thao tác nhanh hơn trước.

Chỉ cần nhấp chuột phải xen vào ba lần kích hoạt  Tam Bội Kiếm và ngay lập tức nhanh tay nhấn Q sau hoạt ảnh đòn đánh thường là bạn đã thành công rồi!!!

Thống kê liên quan đến tỉ lệ chiến thắng và mức độ phổ biến của Riven đường trên tính tới 22g00 ngày 13/10 (Nguồn: champion.gg)

Mẹo này rất đơn giản và gần như chắc chắn tỉ lệ chiến thắng cùng cấm/chọn của Riven sẽ có sự đột biến lớn, mặc dù Kẻ Lưu Đày từ lâu đã vốn là một tướng đường trên hàng đầu.

2016 (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận