Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Rò rỉ tướng mới Aidyn – nhân vật tiếp theo xuất thân từ tộc Freljord?

Gnar_G | 31/03/2020 12:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Aidyn sử dụng cặp lưỡi hái nhỏ và được đồn đoán là anh trai của Tryndamere hoặc cha của Katarina.

Thêm một vị tướng thuộc tộc Freljord sắp sửa đến với người chơi LMHT.

Một chuyên gia khai thác dữ liệu LMHT đã đăng tải một ý tưởng nghệ thuật của một vị tướng chưa xác định lên Reddit vào tối qua (30/3). Redditor có nickname “RiotLeaks” khẳng định Aidyn là tên của vị tướng mới đến từ tộc Freljord.

Mặc dù thông tin rò rỉ chưa đủ bằng chứng để thuyết phục nhưng một quản trị viên của Reddit cho biết “nó khá là hợp lý” trong khi đang muốn “bảo vệ danh tính” của vị tướng mới.

Lướt nhanh hai bức vẽ trên, chúng ta có thể lờ mờ đoán ra đó là vũ khí và mũ bảo hiểm của Aidyn. Có vẻ như vị tướng mới của LMHT sẽ sử dụng cùng lúc cặp lưỡi hái nhỏ gọn – tương tự như phi đao của Akali. Trong khi đó, chiếc mũ đội đầu lại mang đậm thiết kế của tộc Freljord, gợi nhớ tới chiếc sừng của Sejuani.

Chiếc mũ bảo hiểm cùng vũ khí chiến đấu của Aidyn khá giống với Sejuani

Ngoài ra, RiotLeaks còn tiết lộ giọng lồng tiếng được cho là của Aidyn cách đây ít ngày.

Chúng ta hành quân vượt qua bão tố trên khắp chiến trường”, vị tướng chưa rõ danh tính nói.

Dù chưa có nhiều thông tin xác thực nhưng ít nhiều thì fan hâm mộ LMHT có thể suy đoán về thân phận và nguồn gốc của Aidyn. Một vài người nói đùa đây có thể là người anh trai độc ác của Tryndamere, số còn lại liên tưởng đến Tướng Marcus Du Couteau, cha của Katarina.

Trong video “Phát Triển Tướng trong Mùa Giải 2020được Riot đăng tải lên YouTube hồi tháng 01, họ có nhắc tới hai vị tướng mới sẽ ra mắt trong năm nay – gồm “một tướng đi rừng mới đáng chú ý” và “một tướng xạ thủ có khả năng từ chối tử thần.

Chưa rõ những mô tả ngắn gọn, xúc tích trên có ứng với vị tướng thuộc tộc Freljord hay không.

Bởi Riot chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những hình ảnh trên nên chúng ta có thể coi đây là thông tin tham khảo, cần thời gian để kiểm chứng.

Do đó, người chơi LMHT phải chờ đợi ít nhất là vài tháng nữa – hoặc thậm chí là cuối năm nay – mới biết được Aidyn là ai. Vì trong thời gian tới, Riot sẽ tập trung hoàn thành hai dự án cập nhật Fiddlesticks Volibear theo yêu cầu của cộng đồng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận