E-sport >>
LMHT: RooKiE quay trở lại iG đúng lúc để sẵn sàng quyết đấu với SKT của Faker
- LMHT: Lỗi nghiêm trọng giúp Tướng bất tử trong Đấu Trường Chân Lý
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 02/7 – Akali bị khắc chế toàn tập ở bản 9.14
- LMHT: Đã có ứng dụng di động giúp bạn xếp hàng chờ, vào trận và chọn tướng
- LMHT: Combo Yasuo-Gragas giúp Liquid ‘trả thù’ G2 tại Rift Rivals
- LMHT: Vừa dứt mạch hai trận toàn thua, HLV GAM đã tuyên bố sẽ ‘làm gỏi’ tất cả đội mạnh tại VCS
- LMHT: LPL muốn tăng số lượng đội tuyển, ra giá tối thiểu 270 tỷ đồng/suất dự giải
- LMHT: Đã có game thủ vượt mốc 10 triệu Điểm Thông Thạo với Ashe
- LMHT: Thắng ‘Đại Chiến Viễn Thông’, SKT cắt đứt mạch 5 trận toàn thua
- LMHT: Lội ngược dòng trước Flash, DBL vẫn bất bại tại VCS Mùa Hè 2019
- LMHT: Dù đã ngã xuống, Mordekaiser vẫn có thể hạ gục kẻ địch
- LMHT: iG bất ngờ Đầu Hàng, TheShy chọn ‘Có’ trong một trận đấu chính thức tại LPL
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 9.13 - Qiyana 'chào sân', Ngộ Không và Udyr mini-rework
Siêu sao đường giữa Song “RooKiE” Eui-jin đang cùng với Invictus Gaming chuẩn bị cho giải đấu Rift Rivals 2019 sắp tới.
RooKiE đã vắng mặt trong đội hình của iG từ ngày 13/6 vừa qua do người nhà gặp phải vấn đề về sức khỏe buộc anh phải quay trở lại quê nhà Hàn Quốc. Kết quả là, iG buộc phải sử dụng tân binh đường giữa Deng “Forge” Jie thay thế RooKiE trong các Tuần 3, 4 và 5 tại LPL Mùa Hè 2019.
Trong chuỗi trận đó, nhà ĐKVĐ LPL đã thắng ¾ trận đã đấu với đường giữa chưa từng có kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao.
RooKiE sẽ quay trở lại và cùng iG hướng tới mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch của khu vực LPL Trung Quốc trước sự cạnh tranh của LCK Hàn Quốc, LMS Đài Loan và VCS tại Rift Rivals – nơi 12 đội tuyển xuất sắc nhất phương Đông sẽ tranh đấu tại Seoul, Hàn Quốc từ 04-07/7.
12 teams tham dự Rift Rivals LCK-LPL-LMS-VCS
Lịch thi đấu hai ngày đầu tiên của Rift Rivals LCK-LPL-LMS-VCS
Cách đây ít ngày, châu Âu đã đè bẹp Bắc Mỹ cũng tại một phiên bản khác của Rift Rivals trên Los Angeles, Mỹ.
Giờ thì RooKiE sẽ có cơ hội chứng minh mình là đường giữa hàng đầu thế giới khi sát cánh cùng với ba đội tuyển khác – gồm JD Gaming, FunPlus Phoenix và Top Esports – đem về vinh quang cho LPL.
RooKiE đang tiếp tục có một mùa giải đầy hứa hẹn nữa sau khi cùng iG nâng Cúp Summoner tại CKTG 2018 – dù tuyển thủ người Hàn mới chỉ chơi tám ván đấu tại LPL Mùa Hè 2019.
Dù vắng mặt trong nửa tháng qua, RooKiE vẫn đang là đường giữa có chỉ số hỗ trợ tốt thứ chin tại LPL Mùa Hè 2019. Do đó, fan hâm mộ iG có thể tin tưởng rằng RooKiE vẫn sẽ đóng vai trò to lớn trong cách vận hành lối chơi của đội tuyển số một Trung Quốc ở thời điểm này.
iG sẽ lên sàn đấu vào ngày 05/7, nơi họ sẽ lần lượt chạm trán với Flash Wolves (15g00) và SK Telecom T1 (19g00).
ABC (Theo Dot Esports)

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
LMHT: LCK thua trận đầu tiên tại Rift Rivals sau thất bại của SKT trước iG
-
LMHT: LCK có chức vô địch Rift Rivals đầu tiên trong lịch sử
-
LMHT: G2 Perkz cho rằng ‘Riot nên bỏ Rift Rivals đi’ là tốt nhất
-
LMHT: Griffin ‘bóp nghẹt’ DBL bằng lối chơi kiểm soát trứ danh tại Rift Rivals
-
LMHT: Griffin lần thứ hai liên tiếp có mặt tại trận Chung kết LCK
-
LMHT: Các đội Việt Nam không còn cơ hội tham dự Rift Rivals 2019