Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày đầu tiên của IEM Katowice Mùa XI đã khép lại, và hai đại diện tới từ Châu Âu đã để lại cảm xúc trái chiều. ROX Tigers, đội hiện đang xếp hạng 8/10 tại LCK Mùa Xuân 2017, đã đánh bại H2k-Gaming, một trong những đội tuyển hàng đầu tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, trong loạt Bo3 để xác định cái tên đầu tiên vượt qua Bảng A.

Mọi thứ không khá hơn với Châu Âu ở Bảng B, khi G2 Esports thất trận trước Flash Wolves. Unicorns of Love vẫn đang là đại diện duy nhất của Lục Địa Già tại IEM Katowice tính đến thời điểm hiện tại…

BẢNG A

ROX là đội tuyển đầu tiên có mặt tại vòng play-off của IEM Katowice

Vòng 1

  • ROX Tigers 1:0 M19

ROX vượt qua M19 khi hoàn toàn áp đảo, với đầu tàu là đường giữa Son "Mickey" Young-min sử dụng Ekko và có được KDA 4/0/5. Không để cho M19 có bất cứ mục tiêu lớn nào, ROX có được chiến thắng mở màn rất thuyết phục.

  • H2k-Gaming 1:0 Hong Kong Esports

Một trận đấu không hề thoải mái với H2K khi mà đội tuyển đang xếp hạng sáu tại LMS Mùa Xuân 2017 đã buộc đại diện tới từ LCS Châu Âu phải bước vào cuộc đua rượt đuổi về lượng Vàng. Chiến thắng chỉ rõ ràng về cuối trận đấu khi mà HKE phạm sai lầm trong một pha giao tranh mang tính chất bước ngoặt. H2K giành chiến thắng và gặp ROX ở Vòng 2.

Vòng 2

  • ROX Tigers 2:1 H2k-Gaming

Ván đấu đầu tiên của loạt Bo3 diễn ra rất căng thẳng và dữ dội, ROX tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0 khi hoàn toàn kiểm soát các mục tiêu lớn trên khắp bản đồ. Varus có KDA 1/1/7 của Gwon "Sangyoon" Sang-yun là tác nhân chính giúp cho đội tuyển Hàn Quốc có được Ván 1.

Mặc dù ROX có được khởi đầu mạnh mẽ ở Ván 2, nhưng H2K đã trừng phạt liên tiếp những sai lầm của ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016, lăn cầu tuyết và giành chiến thắng và đưa trận đấu tới với Ván 3 quyết định.

Nhờ giai đoạn Cấm/Chọn và chiến thuật tốt hơn, ROX đã nhanh chóng nắm phần thắng ở Ván 3 và có mặt ở vòng play-off. H2K sẽ phải chờ đợi xem đối thủ là ai sau khi trận Chung kết Nhánh Thua của Bảng A giữa M19 vs HKE có kết quả.

Cục diện Bảng A tại IEM Katowice sau Ngày 1

BẢNG B

Vòng 1

  • Kongdoo Monster 0:1 Unicorns of Love

UoL kiểm soát phần lớn thời gian trận đấu, nhưng tiêu tốn nhiều thời gian để tìm ra cách kết thúc nó. Trận đấu kéo dài gần 56 phút khép lại sau một pha giao tranh tổng khi UoL càn quét Kongdoo.

  • G2 Esports 0:1 Flash Wolves

Tiếp tục thói quen luôn gặp khó khăn ở những giải đấu quốc tế, G2 trong tư cách đại diện hàng đầu của Châu Âu đã bị FW đè bẹp ở ngay trận đấu đầu tiên. FW, đội tuyển nổi bật nhất của LMS Đài Loan trong suốt những năm vừa qua, đã hủy diệt G2 khi bộ đếm giờ gần chạm mốc 39 phút.

Cục diện Bảng B tại IEM Katowice sau Ngày 1

Vòng bảng của IEM Katowice sẽ quay trở lại vào lúc 18g00 với trận đấu giữa UoL vs FW thuộc khuôn khổ Vòng 2 – Bảng B.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận