Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Á quân CKTG 2015 ROX Tigers thất bại 1-2 trước nhà cựu vô địch Samsung Galaxy vào buổi tối ngày hôm qua. Đây là lần thứ hai mà hai đội tuyển gặp nhau ở mùa giải này, ROX Tigers đã giành chiến thắng thuyết phục ở 8 tuần trước.

Nhưng mọi thứ đã đổi chiều khi mà vòng bảng chuẩn bị kết thúc và các đội đang gấp rút giành suất lọt vào vòng play-off. Samsung Galaxy có được chiến thắng quan trọng trước đội đầu bảng nhờ vào sức sống mới mà cũ từ người đi rừng, Kang "Ambition" Chan-yong với Graves và Kindred ở cả 2 ván đấu. Tân binh đường giữa, Lee "Crown" Min-ho cũng đã có màn trình diễn tuyệt vời với 2 vị tướng Lulu và Cassiopeia.

Mùa giải trước, Ambition đã chuyền từ đường giữa sang đi rừng, nhưng gặp khá nhiều khó khăn khi còn thi đấu trong màu áo của CJ Entus. Trong ván đấu đầu tiên với ROX Tigers, Samsung đã để thua và lỗi không nhỏ đến từ màn thể hiện nhạt nhòa của người chơi kì cựu này khi sử dụng Nidalee. Nhưng Ambition đã biết cách quay trở lại mạnh mẽ ở 2 ván đấu sau đó.

Sau trận thua vừa qua, ROX Tigers vẫn chễm trệ ở ngôi nhất bảng với hệ số là 11-1. Xếp ngay dưới những chú hổ lần lượt là Jin Air Green Wings, KT Rolster, CJ Entus và Samsung Galaxy. Nhà vô địch Thế giới ở các năm 2013 và 2015, SKT T1 đang trong giai đoạn suy thoái hiện đang đứng thứ sáu trên BXH mặc dù vừa có được chiến thắng IEM Katowice 2016 tuần vừa qua.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận