Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bước vào trận đấu ở Tuần 12, ROX Tigers đương nhiên là đội tuyển được đánh giá nhỉnh hơn hẳn khi họ đang có phong độ cực cao cùng với việc đã từng dễ dàng giành chiến thắng trước chính KT ở lượt đi. Về phía KT Rolster, họ cũng đang rất cần những chiến thắng cuối cùng ở vòng bảng nhằm cạnh tranh vị trí thứ hai với nhiều đối thủ khác trên BXH.

Ở ván đấu đầu tiên, với sự lựa chọn độc đáo Malzahar đường giữa, Fly cùng với KT đã thực sự tạo ra bất ngờ trước ROX Tigers. Với những pha đi gank hợp lí của Score, Fly cùng Arrow liên tiếp có được khoảng trống và cơ hội để tỏa sáng trong những pha giao tranh. Thế nhưng ROX cũng đã phản kháng rất quyết liệt và chỉ chịu thua KT sau 53 phút thi đấu do thiếu hụt nguồn sát thương trầm trọng bởi xạ thủ PraY đã quá “thọt”.

Sang ván đấu thứ hai, khi mà Smeb đã có được con bài “tủ” Kennen thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng hơn hẳn với ROX Tigers. Chính người đi đường trên hàng đầu tại Hàn Quốc đã làm bệ phóng hoàn hảo để những Kuro và PraY dồn ép KT và đưa trận đấu trở về thế cân bằng 1-1.

Khi mà ai cũng nghĩ rằng ván 3 sẽ thực sự là một cuộc đại chiến cực kì căng thẳng giữa hai đội tuyển thì tất cả lại diễn biến ngược lại. ROX Tigers dễ dàng để thua chóng váng trước KT chỉ sau 25 phút thi đấu mà chiến công lớn lại thuộc về Sivir trong tay của Arrow khi bắn quá kinh khủng. Đây mới chỉ là lần thứ hai ROX Tigers phải nhận thất bại tại LCK Mùa Xuân 2016 sau trận thua trước Samsung Galaxy ở Tuần 9.

Tuy vừa nhận thất bại trước KT, nhưng vị trí đầu BXH của ROX Tigers đã được ấn định từ lâu nên hai trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của họ với Afreeca Freecs và Jin Air Green Wings chỉ mang tính thủ tục. Còn với KT, sau khi đã vượt qua được cửa ải mang tên ROX Tigers, họ sẽ phải tiếp tục chạm trán với những đối thủ trực tiếp khác gồm CJ Entus và đặc biệt là SKT T1 để cạnh tranh cho ngôi nhì bảng.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận