Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bản tuyên bố trên trang weibo, San Shao công bố quyết định ra đi và gửi lời cám ớn tới RNG trong suốt quãng thời gian anh ở đây.

Tôi phải rời Royal Club. Từ tháng 5 tới nay, thời gian quá ngắn, nhưng những gì giành được cũng rất lớn. Tôi cảm ơn sếp rất nhiều vì lời mời và sự tin tưởng của ông, tôi rất biết ơn vì quãng thời gian này, tôi có thể giúp đỡ bạn bè trong công việc. Tôi mong người hâm mộ của Royal Club tiếp tục cổ vũ cho các người chơi mà họ yêu thích và đội tuyển. Tôi mong rằng, Royal Never Give Up có được kết quả tốt tại CKTG 2016.” – San Shao, 2016.

Lời giã từ của San Shao đánh dấu lần thứ hai anh rời khỏi một đội tuyển trong năm nay. Vào tháng 5, San Shao tuyên bố quyết định chia tay với EDG – đội tuyển do anh là người đống sáng lập vào cuối năm 2013. Các trường hợp này khá giống nhau ở chỗ San Shao tuyển bố quyết định rời EDG ngay trước thềm MSI 2016 và sau khi đội tuyển này để thua RNG ở trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2016. Mới đây, RNG cũng đã để thua EDG tại trận Chung kết LPL Mùa Hè 2016 diễn ra ở Quảng Châu.

Hiện vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của San Shao. San Shao nổi tiếng trong cộng đồng người chơi LMHT Trung Quốc bởi nhân cách, những dòng nhật kí hồi tưởng, khả năng quản lý và trong những chương trình ngắn hạn của chính anh: Shan Shao Says.

Cả EDG lẫn RNG đều sẽ tham dự CKTG 2016 diễn ra tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 9 tới đây.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận