Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít phút, trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội của LMHT đã hé lộ hai bộ trang phục mang phong cách máy móc của  Rumble và  Ngộ Không.

Badlands Baron Rumble Lancer Stratus Wukong đều chưa có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhưng theo thói quen của Riot Games, chúng sẽ sớm hiện diện sau đây vài ngày và rất có thể là một phần của bản cập nhật 8.7 - tức sau đây khoảng ba tuần nữa.

Rất có thể Badlands Baron Rumble cùng Lancer Stratus Wukong thuộc dòng trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu (Battlecast) và Siêu Nhân Thiên Hà tương ứng trong LMHT và mức giá của chúng sẽ không hề “dễ chịu” một chút nào – từ 250-299 RP.

Việc Rumble và Ngộ Không có trang phục mới sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người chơi LMHT toàn cầu – những người đã chờ đợi bốn năm và hai năm tương ứng để trên tay “vỏ bọc” mới của vị tướng mà họ yêu thích.

Vào ngày 06/3 vừa qua, thông qua đoạn video Nhật ký Phát triển được đăng tải lên YouTube, đại diện của Riot đã xác nhận họ đã lên kế hoạch tung ra một loạt các bộ trang phục mới của những vị tướng bao gồm  Shen,  Amumu,  Rumble,  Heimerdinger,  Vladimir,  Ahri,  Galio và  Aurelion Sol. Riot thậm chí còn trình chiếu một đoạn clip ngắn cho fan hâm mộ LMHT chiêm ngưỡng trước  Zoe Tiệc Bể Bơi.

Cả Rumble và Ngộ Không đều nằm trong danh sách này nên chúng ta có thể hy vọng Riot tiếp tục đem đến những bất ngờ trong thời gian tới đây.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận