Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn có thể không chơi  Ryze quá nhiều, hoặc thậm chí là chưa từng trong các trận đấu xếp hạng đơn – nhưng đây vẫn là một trong những gương mặt đại diện nổi tiếng nhất của LMHT.

Ryze đang giữ kỷ lục là vị tướng bị/được Riot Games làm lại nhiều nhất. Và ở thời điểm hiện tại, một kế hoạch nâng cấp lối chơi đã sẵn sàng dành cho Pháp Sư Cổ Ngữ - nghe khá là khôi hài.

Đúng vậy, đợt làm lại Ryze thứ ba dành cho Ryze đã được chính đại diện của Riot xác nhận trên trang diễn đàn LMHT chính thức.

Liệu chúng ta có bất ngờ không? Dĩ nhiên là không, nhưng vẫn có chút bất ngờ.

Lại một lần nữa, bộ kỹ năng của Ryze không được thay thế hoàn toàn. Thay vào đó, sức mạnh của hắn ta được chuyển dịch xoay quanh bộ kỹ năng để khiến cho Ryze cân bằng hơn trước. Hiện tại, nếu thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng đơn và còn thể hiện một sức mạnh vượt trội ở đấu trường chuyên nghiệp thì khó có thể cân bằng được.

Đợt làm lại này của Ryze cũng tương tự như với  Shen hồi đầu năm nay khi Riot quyết định tước đi rất nhiều sức mạnh từ  chiêu cuối và bổ khuyết vào kỹ năng Q  – giảm tầm hiệu quả trong các pha giao tranh nhưng giúp Ryze đi đường tốt hơn.

Vấn đề của Ryze là rất đơn giản, đó là các kỹ năng của hắn ta quá mạnh trong giao tranh tổng. Ngược lại, hắn ta lại đi đường quá yếu ớt. Khả năng đi đường của Ryze tương tự như Azir – thật khó để trở thành cao thủ - nhưng khi bạn đủ thành thục rồi thì khó có đối thủ nào có thể ngăn cản.

Thật không may, Riot cho biết, đội ngũ thiết kế đang “không mong đợi hắn ta sẽ được giải quyết sau lần làm lại này” – gây ra sự bối rối nhất định.

Nếu nỗi sợ lớn nhất của Riot là không thể khắc phục được hết những vấn đề mà Ryze đang vướng mắc phải, thì tại sao lại đưa ra quyết định làm lại?

Ryze đã trải qua quá nhiều lần “đại tu” rồi. Và có thể đặt cược với bất cứ ai rằng, người chời LMHT không hề lo ngại Ryze sẽ biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý trong vòng vài tuần hay vài tháng…nhưng Pháp Sư Cổ Ngữ phải trong tình trạng sung sức nhất sau lần làm lại thứ ba của Riot.

Hiện tại, hình tượng của Ryze là sự cân bằng giữa pháp sư cổ đại, ma thuật và sự hỗn độn trong lối chơi – thứ mà  Aatrox cũng đang sở hữu. Vẫn chưa rõ khi nào Ryze mới sẽ xuất hiện.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận