Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot có vẻ như thật sự yêu thích thay đổi  Ryze – khiến cho Pháp Sư Cổ Ngữ không có thời gian nghỉ.

 

Chưa đầy một năm kể từ đợt làm lại thứ hai của Ryze, Riot đang tiếp tục cân nhắc bộ kỹ năng của vị tướng màu xanh lam, khi hé lộ thông tin ở một bài viết trên trang nhật ký phát triển được đăng tải tại diễn đàn LMHT.

(Chúng tôi đang) không chắc về phương hướng (của) Ryze”, Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, Andrei “Meddler” van Roon, viết trong bài đăng. “(Chúng tôi) cần đưa thêm một vài suy nghĩ mở rộng khi thời gian cho phép.

Meddler cho biết, Ryze, giống như  Azir, gặp trục trặc trong việc kiểm soát năng lượng xuyên suốt trận đấu. Và nếu như Ryze không có được  Bùa Xanh ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ gặp khó khăn khi đi đường bởi Pháp Sư Cổ Ngữ sẽ không thể sử dụng các kỹ năng thường xuyên như cái cách mà hắn cần phải làm vậy.

 Ngục Cổ Ngữ (W) hiện tại sẽ tự động khóa cứng mục tiêu ở một vị trí nếu bạn sử dụng kỹ năng này lên kẻ địch. Riot đã thử nghiệm thay đổi W, trở thành một kỹ năng dạng di chuyển (tương tự như  Dòng Chảy Ma Pháp (E)). Meddler nói rằng đội ngũ thiết kế sẽ “muốn xem xét lại nó như là một cách thức ở một thời điểm nào đó, dù Ryze rất khó khăn để cân bằng”, nhưng “đó không phải là một sự thay đổi cải thiện rõ rệt mà chúng tôi hy vọng.

Riot đã thử nghiệm kỹ năng bao gồm một số hình thức di chuyển giữa niệm phép hoặc kích hoạt lên một kẻ địch. Nhưng Riot cảm thấy những thay đổi này ở kỹ năng W để lại nhiều tác động hơn so với mong đợi nên họ lựa chọn cách xem xét lại cách thức trong tương lai.

Riot cho biết, không có gì rõ ràng về những thay đổi mới sắp tới và định dạng họ sẽ sử dụng. Ngoài ra, họ còn bổ sung không muốn có thêm một đợt làm lại quy mô lớn nữa dành cho Ryze. Nhưng Riot sẽ chắc chắn thay đổi nhiều phần ở bộ kỹ năng của Ryze để cải thiện giai đoạn ban đầu và cân bằng lại Pháp Sư Cổ Ngữ trong tương lai.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận