Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Saigon Jokers là tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được đại diện cho khu vực SEA tham gia IWCQ 2016 để giành 1 vé đi CKT2016. Tuy nhiên, trải qua 7 trận đấu vòng bảng, họ đã không giành lấy nổi một chiến thắng và đành phải rời giải với vị trí chót bảng. Sau thất bại này, SAJ đã đăng tải lời xin lỗi đến người hâm mộ trên fanpage của đội:

Kết thúc giải với một kết quả không thể tồi tệ hơn. Một cú Shock với cả bọn mình lẫn những người luôn theo dõi từng bước đội trên đất Brazil. Chắc chắn sẽ không có một lý do nào để bào chữa gì cho những thất bại này. Chân thành xin lỗi các bạn ! Qua thất bại này , bọn mình cần phải thay đổi rất nhiều. Hi vọng SAJ sẽ trở lại sớm trong thời gian tới với một bộ mặt tiến bộ hơn.”

Tuy nhiên, lời xin lỗi này của SAJ đã không nhận được sự thông cảm của phần đông người hâm mộ. Rất nhiều lời chỉ trích, thậm chí là những lời “chửi rủa” thậm tệ lập tức xuất hiện trên phần trả lời của dòng status này của SAJ.

Bên cạnh những lời chỉ trích từ cộng đồng, SAJ cũng nhận được một vài sự thông cảm của người hâm mộ.

Trong những năm vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không được đánh giá cao ở thế giới. Thậm chí ở SEA, chúng ta vẫn không được đánh giá quá mạnh. Năm nay, SAJ đã chiến thắng được team BKT của Thái Lan để có được 1 vé đi IWCQ cũng được xem là một thành công. Vậy SAJ có đáng phải nhận những lời chỉ trích từ người hâm mộ hay không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận