Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây nhất trên trang fanpage Facebook của Saigon Jokers (SAJ), đội tuyển LMHT chuyên nghiệp “anh cả” của Việt Nam đã công bố đội hình chính thức của họ sẽ thi đấu ở mùa giải 2016:

  • Đường trên: Auzeze - Row
  • Đi rừng: Jinkey
  • Đường giữa: Lovida
  • Xạ thủ: Slay
  • Hỗ trợ: Tsu – RonOP.

Bốn trụ cột của SAJ ở Mùa 2015 đã không còn điền tên: NIXWATER, Safety, curot và đặc biệt là trường hợp của Minas. Nếu như NIXWATER và Safety không có tên là do họ đã quyết định lui về hậu trường để nhường sân chơi cho các đàn em có cơ hội thi đấu nhiều hơn, thì tương lai của Minas vẫn là một dấu hỏi lớn. Chính SAJ đã công bố hợp đồng của Minas với họ còn tới gần một năm nữa (10/2016), nhưng cả hai bên đã tôn trọng quyết định của nhau để “đường ai nấy đi”.

Và để bổ khuyết vào những vị trí còn hổng, BLĐ của SAJ đã đem về những cái tên cũng chất lượng không kém: Slay từ Fate, đôn Jinkey lên đội hình chính và “lấy” Lovida từ SF5…

Đây được coi là một đội hình giàu sức chiến đấu, bao gồm những người chơi có kỹ năng tốt và có thừa kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Rất có thể, Mùa 2016 sẽ là thời điểm chuyển giao thế hệ một cách triệt để của SAJ khi những “cựu binh” thời kì đầu sẽ nhường chỗ cho những Auzeze hay Lovida có cơ hội gánh vác và thể hiện mình nhiều hơn.

Mùa giải trước, SAJ đã thua đau trước Bangkok Titans ở trận Chung kết GPL Mùa Hè và có được vị trí Á quân của VCS A Mùa Hè.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận