Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào đêm qua, các tuyển thủ của Saigon Jokers đồng loạt có đăng tải loạt status chia tay nhau. Câu nói "Mãi Mãi là anh em" đã được những Slay, Minas, Celebrity gửi đến nhau. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sửng sốt và liên tục truyền tay nhau thông tin này. Vào lúc đó, nhiều người đã nghĩ đến một cuộc chia tay lớn của hàng loạt ngôi sao SAJ.

 
 

Ngay cả Minas cũng đăng status "Mãi mãi là anh em" lên facebook cá nhân của mình

Cũng trong đêm qua, QTV bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại lúc nửa đêm trong lúc anh đang stream. Theo đó, dường như một tuyển thủ của SAJ đã gọi điện và mong muốn tìm được bến đỗ mới cho mình ở FFQ.

- Anh hiểu rồi.

- Anh biết rồi.

- Cứ lên đây, anh dàn xếp được hết, không có gì, anh lo được.

- Có đứa nào cứ dẫn lên đây hết. Mai có đứa nào cứ dẫn nó lên đây, gặp mặt nói chuyện đàng hoàng.

Cú điện thoại trong đêm của QTV

Với những gì đã nói qua điện thoại, QTV sẽ dang tay giúp đỡ những tuyển thủ SAJ đang không biết đi đâu về đâu khi đội tuyển tan rã. Phong phạm người anh cả của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam một lần nữa khiến fan hâm mộ phải nể phục Quả Tạ Vàng.

Để biết rõ thêm về số phận của Saigon Jokers, chúng tôi đã có cuộc liên lạc với một tuyển thủ của đội tuyển này. Anh chàng này cho biết (xin được giấu tên): "SAJ bị giải tán, năm sau sẽ không còn cái tên Saigon Jokers nữa". Như vậy, khả năng rất cao đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giàu truyền thống nhất Việt Nam vừa bị giải thể vào đêm qua.

 

Đây thực sự là thông tin cực sốc với nhiều fan hâm mộ nhưng nếu để ý các diễn biến trong thời gian vừa qua thì cũng khá dễ hiểu. Đầu tiên, HLV Lee In Cheol, người được coi là nắm giữ 50% sức mạnh đội tuyển này bất ngờ tuyên bố nghỉ việc. Ông cùng trợ lý của mình đã trở về xứ sở Kim Chi.

Cùng với đó, việc hàng loạt ngôi sao của SAJ tuyên bố chia tay dẫn đến việc Saigon Jokers chỉ còn là 1 đội tuyển rỗng tuếch. Vì vậy, chuyện giải thể là hoàn toàn tất yếu. Chúng ta hãy chờ thông tin chính thức từ phía Garena.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận