Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vô địch GPL Mùa Xuân 2016 đã tạo tiền đề cho Saigon Jokers (SAJ) có một suất đến với 2016 International Wild Card Invitational (IWCI 2016) – nơi những đội tuyển đại diện cho các khu vực “vùng trũng” của nền LMHT thế giới tranh tài. SAJ được đặt rất nhiều kì vọng sẽ tiếp bước Bangkok Titans để có mặt tại giải đấu mang cấp quốc tế MSI 2016 diễn ra tại Thượng Hải vào đầu tháng 5 tới.

SAJ đã hoàn thành chỉ tiêu lọt vào vòng đấu loại trực tiếp sau khi kết thúc vòng bảng IWCI 2016. Những chú hề có được vị trí thứ tư với hệ số 4-3 và phải đối đầu với đội nhất bảng SuperMassive eSports – đối thủ mà SAJ đã giành chiến thắng ở vòng bảng.

Nhưng ở loạt đấu Bo5 ở vòng Bán kết IWCI 2016, gió đã đôi chiều hoàn toàn. SuperMassive eSports đã thể hiện sức mạnh của đội đầu bảng bằng cách đánh bại SAJ với tỉ số 3-0 hoàn toàn cách biệt. Trong một trận đấu mà từ kỹ năng, chiến thuật cho tới tâm lí thi đấu của SAJ đều tỏ ra thua kém hơn so với đối thủ, thì việc đội tuyển đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ có mặt ở trận Chung kết IWCI 2016 là điều không có gì quá bất ngờ.

SuperMassive eSports sẽ gặp đội tuyển Hard Random (đại diện chu khu vực CIS - ứng cử viên số một cho chức vô địch) ở trận Chung kết IWCI 2016 sẽ diễn ra vào ngày mai (23/4). Còn về phía SAJ, họ sẽ đồng hạng 3/4 với đội tuyển INTZ e-Sports (đại diện của Brazil) cũng vừa mới bị Hard Random hủy diệt ở trận Bán kết trước đó.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận