Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tin vui liên tiếp đến với những chú hề khi mà họ vừa giành vé góp mặt tại Nha Trang tham dự vòng Chung kết MDCS Mùa Hè 2016 với tư cách đội nhất bảng, lại vừa tiến sâu vào giải đấu King of Sea (nơi tranh tài của các đội tuyển LMHT trong khắp Đông Nam Á).

Sau khi dễ dàng vượt qua hai đội tuyển Kumla Lumpur Hunters (KLH - Malaysia) và Revival eSports (RVL – Indonesia) ở tuần trước, thì ở tuần này, SAJ lại tiếp tục được nở nụ cười chiến thắng một cách trọn vẹn.

Tại Vòng 8 của King of Sea, SAJ ngay lập tức phải chạm trán với một đội tuyển đại diện cho Việt Nam khác là ZOTAC Mogaming. Không mất quá nhiều thời gian, SAJ đã đánh bại đội tuyển chỉ xếp ngay sau họ ở vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016 để giành quyền thi đấu ở trận kế tiếp.

Đối thủ của SAJ không ai khác vẫn là Bangkok Titans (Thái Lan) – kẻ thù không đội trời chung khi liên tiếp đánh bại các đội tuyển tới từ Việt Nam tại giải đấu King of Sea này. Nhưng cuối cùng thì “gió cũng đã đổi chiều”, SAJ bất ngờ đả bại BKT với tỉ số 3-0 trắng – điều mà kể cả các fan hâm mộ lạc quan nhất cũng không thể nào tưởng tượng ra nhà ĐKVĐ GPL Mùa Xuân 2016 có thể làm được.

Với thể thức của King of Sea, SAJ sẽ tiếp tục tiến sâu và đối thủ của họ lần lượt là các đội tuyển nhất bảng đại diện cho các khu vực Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore. Mỗi trận thắng tại King of Sea được quy đổi thành 500 USD, và với việc đánh bại đội tuyển được coi là mạnh nhất ĐNÁ vào thời điểm này một cách dễ dàng, cơ hội để SAJ tăng thêm thu nhập từ 2000 USD lên con số gấp đôi là không có gì quá bất ngờ ở bốn trận đấu kế tiếp.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận