Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tối qua (31/5), Samsung Galaxy đã vượt qua SK Telecom T1 với tỉ số 2-0 tại Ngày 2 vòng bảng LCK Mùa Hè 2017. Hai MVP của trận đấu là đường giữa Lee “Crown” Min-ho và Kang “Ambition” Chan-yong đã được mời ở lại tham gia cuộc phỏng vấn với OGN.

Cuộc trao đổi bắt đầu với Crown, người tỏ rõ sự vui sướng với kết quả của trận đấu. “Tôi đã lo lắng về trận đấu sau một quãng nghỉ dài, nhưng tôi đang hài lòng với những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay”, Crown nói.

Vị tướng “tủ” của Crown là Viktor, và SKT thừa hiểu phải cấm đi Sứ Giả Máy Móc ở Ván 1. Ngay cả khi như vậy, Crown vẫn muốn nói về vị tướng yêu thích của mình: “Tôi cảm thấy khá tự tin khi chơi Viktor. Mặc dù vậy, khi so sánh với các vị tướng khác, tôi nghĩ hắn ta cần một đợt tăng sức mạnh.

Khi được hỏi về Camille, vị tướng đang rất khan hiếm ở các trận đấu chuyên nghiệp, Crown lý giải nguyên do tại sao Samsung lại lựa chọn Bóng Thép ở Ván 2: “CuVee chắc chắn rằng anh ấy có thể làm tốt với cô nàng này ngày hôm nay, nên chúng tôi để anh ấy lựa chọn. Chúng tôi đã lựa chọn cô nàng vài lần trong cả đấu tập. Cô ấy vẫn là một lựa chọn khả dĩ.

Câu hỏi cuối cùng dành cho Crown, với sự khởi đầu này, liệu anh có tiếp tục nghĩ tới thêm một danh hiệu MVP mùa giải nữa không. MVP của LCK Mùa Xuân 2017 chưa vội khẳng định: “Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Về phía Ambition, anh bắt đầu cuộc nói chuyện khi tỏ ra khiêm tốn như thường lệ ngay sau khi hạ gục nhà ĐKVĐ. “Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm khi luyện tập, vì thế tôi luôn nhắc nhở bản thân về những điều đó để tránh mắc phải chúng trong trận đấu”, tuyển thủ LMHT kỳ cựu chia sẻ. “Tôi sẽ không ngủ quên trên chiến thắng ngày hôm nay, và tôi sẽ tiếp tục luyện tập như tôi đã luôn làm.

Ambition mới kết hôn gần đây và trở thành tuyển thủ đầu tiên lập gia đình tại LCK Hàn Quốc. Tuyển thủ sinh năm 1992 đang cố gắng hết sức để cân bằng cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Vợ tôi cho phép tôi tiếp tục sống ở ngôi nhà của đội. Vì thế, tôi đang cố gắng hết sức mình để trở thành một người chồng tận tâm mặc dù hoàn cảnh không cho phép mối quan hệ của chúng tôi được gần gũi khi chúng tôi đều bận rộn với cuộc sống của riêng mình”, Ambition nói.

Samsung dường như đang biết cách phải làm gì để tận dụng sức mạnh của Sứ Giả Khe Nứt, và người đi rừng của họ nắm bắt được tầm quan trọng của nó. “Sứ Giả Khe Nứt mới là quá dễ dàng để cân nhắc xem nó lấy đi một trụ bảo vệ dễ thế nào. Tôi nghĩ nó sẽ rất quan trọng khi lăn cầu tuyết trong trận đấu”, Ambition khép lại cuộc phỏng vấn bằng một lời hứa hẹn trong tương lai gần. “Chúng tôi đã bỏ lại nhiều niềm mong mỏi ở giải đấu Mùa Xuân. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong giải đấu này để tới CKTG.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận