Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hơn 1 tháng trước, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam SofM bất ngờ khăn gói đến Thượng Hải, Trung Quốc. Em gia nhập Snake eSports và từ đó đến nay, SofM có 1 màn trình diễn hoàn hảo với việc đem đến cho đội tuyển của mình 4 chiến thắng. Cùng với đó là 4 lần đoạt MVP, SofM đang trở thành 1 trong những người đi rừng được đánh giá cao nhất tại LPL tại thời điểm hiện tại.

SofM tỏa sáng rực rỡ tại LPL Trung Quốc.

Thành công của SofM đã đem đến niềm tin của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp của Việt Nam lẫn Đông Nam Á. Vì từ lâu, chúng ta vẫn tự ti rằng mình là vùng trũng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Thế nhưng SofM đã chứng minh rằng, các tuyển thủ giỏi nhất của Đông Nam Á hoàn toàn đủ chất lượng chuyên môn để thi đấu tại Trung Quốc, LPL.

Duy Thanh Dương Nguyễn, bên phải - HLV cũ của Full Louis và Bangkok Titans.

Mới đây, huấn luyện viên cũ của SofM cũng như Bangkok Titans, anh Duy Thanh Dương Nguyễn đã đăng tải 1 status trên trang facebook cá nhân của mình. Theo đó, người đi đường giữa của BKT - G4 đang nung nấu ý định đến với LPL. Và đương nhiên, khi thông tin này được phong thanh đưa ra đã khiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan phát cuồng.

 

Mặc dù vậy, vẫn còn 1 rào cản khá lớn đối với G4. Khác với vị trí đi rừng của SofM, nhân tài như "lá mùa thu". Các tuyển thủ đường giữa tại LPL có trình độ kỹ năng rất cao và đồng đều. Rất khó để có cơ hội cho G4 thể hiện bản thân. Cho dù vậy, nếu G4 thực sự ký hợp đồng với 1 đội tuyển tại LPL. Đây là 1 tin khá "vui" đối với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

G4 - tuyển thủ đường giữa của BKT.

Bởi lẽ ai cũng biết, G4 ra đi thì Bangkok Titans sẽ bị suy yếu đi rất nhiều. Nhờ đó, Saigon Jokers sẽ thoát được kiếp bị đội tuyển này củ hành trong các lần gặp gỡ tại King of Sea hay GPL. Và vì thế, chúng ta có thể bá chủ được "ao làng" GPL, không còn nỗi lo canh cánh mang tên BKT nữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận