Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sớm thôi, sẽ có một Bậc Xếp Hạng còn thấp hơn cả Đồng trong LMHT. Trong video Nhật ký Phát triển của Riot Games mới nhất, đội ngũ phát triển đã giới thiệu sơ lược về hai Bậc Xếp Hạng mới sắp xuất hiện ở mùa giải 2019 – Sắt Đoàn (Iron) và Đại Cao Thủ Đoàn (Grandmaster).

Hai Bậc mới toanh trong hệ thống Xếp Hạng này đã được Riot giới thiệu vào cuối tháng 4 vừa qua, nhưng giờ họ mới mô tả rõ hơn. Theo đó, đáng chú ý nhất là việc điền tên Sắt Đoàn là Bậc thấp nhất trong Xếp Hạng cùng với đó là bổ sung Đại Cao Thủ Đoàn nằm giữa Thách Đấu và Cao Thủ.

Chúng tôi muốn tìm một khoảng trung bình nơi mà những tiến bộ của bạn được phản ánh một cách chính xác”, Riot Gortok, Trưởng Thiết kế mảng Xếp Hạng của LMHT, nói về mục đích tạo ra hai Bậc mới.

Sắt Đoàn là "em út" trong hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2019

Biểu tượng của Đại Cao Thủ Đoàn

Bên cạnh đó, Riot cũng sắp tiến hành giảm Đoàn xuống còn bồn, thay vì năm trước hiện tại. Như vậy người chơi sẽ được giải tỏa phần nào áp lực khi chơi Xếp Hạng khi không phải leo từ Đồng V, Bạc V với quá ít điểm ELO trong tài khoản.

Riot đưa ra ý tưởng này để giúp người chơi thăng Bậc nhanh hơn trước mà trình độ không cần tăng tiến quá nhiều.

Bạn có thể theo dõi nội dung video để tìm hiểu cặn kẽ hơn những thay đổi chiến lược của hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2019.

Nên nhớ rằng, tất cả mới chỉ là dự định của Riot và họ sẽ thay đổi bất cứ thứ gì nếu thấy cần thiết từ giờ cho đến hết giai đoạn Tiền Mùa Giải 2019, dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 11 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận