Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã tung ra đoạn video teaser ngắn có độ dài hơn một phút với cái tên: “aurelion Sol: The Star Forger Returns” (tạm dịch: Aurelion Sol: Ngôi Sao Giả Mạo Trở Lại). Đây rất có thể là lời khẳng định chắc nịch của Riot về sự xuất hiện của một trong những vị tướng bí ẩn bậc nhất trong LMHT, rồng thần Ao Shin hay mới đây đã được đổi tên thành Aurelion Sol.

Sự kiện núi Targon có thể sẽ là cái mốc để Aurelion Sol xuất hiện khi mà hai đoạn video teaser mới đây nhất là “He Has Returned” và “Look To The Stars” đều khá tương đồng với “aurelion Sol: The Star Forger Returns”.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về rồng thần, nhưng tạm thời, người chơi LMHT sẽ được biết rằng, người tạo ra lối chơi của Bard sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nên sự đặc thù của Aurelion Sol.

Aurelion Sol vẫn tiếp tục là một bí ẩn và chưa rõ lúc nào đến hồi kết. Hãy liên tục theo dõi GameSao vì rất có thể, Riot sẽ liên tục “nhá hàng” rồng thần trong thời gian sắp tới và biết đâu đấy, 6.6 sẽ là lúc Aurelion Sol xuất hiện?!

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận