Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Sejuani Công Nghệ cùng Alistar, Rek’Sai và Renekton Sương Đen đổ bộ bản 10.5

Gnar_G | 19/02/2020 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lộ diện bộ trang phục thứ 16 của dòng Công Nghệ.

Nếu đang chờ đợi một loạt các trang phục mới để làm mới bầu không khí trong LMHT thì Riot Games chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Bốn bộ trang phục mới toanh gồm Sejuani Công Nghệ cùng Alistar, Rek’Sai và Renekton Sương Đen đã được lên máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay (19/02).

Anivia đang là trang phục duy nhất thuộc dòng Sương Đen và nó được bán với giá 290 RP. Ra mắt vào tháng 6/2016, đây cũng là trang phục lâu đời thứ ba của Anivia, mang phong cách lạnh lẽo và hoài cổ, nổi bật với hai màu đen-xanh chủ đạo.

Alistar Sương Đen cũng mô phỏng lại hình ảnh con bò đực hung tợn mới thoát ra khỏi lớp băng đã giam giữ nó trong một khoảng thời gian dài. Hiệu ứng Biến Về cho thấy Alistar đang phá bỏ xiềng xích và phá tan lớp băng giá khổng lồ tối màu.

Trang phục mới nhất của Alistar có nhiều nét tương đồng với Malphite Bắc Cực và một vài skins Công Nghệ.

Trang phục Alistar Sương Đen

Rek’Sai Sương Đen trông cũng khá tuyệt. Giờ thì các đường hầm của mụ ta đã được băng giá bao phủ thay vì Cổng Hư Không như mặc định. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng của Rek’Sai còn cho thấy rõ chủ đề với lớp băng tuyết sáng màu hơn so với Alistar Sương Đen.

Trang phục Rek'Sai Sương Đen

Renekton Sương Đen trông dữ tợn hơn hẳn với hai màu xanh-đen bao quanh. Hắn ta cũng sở hữu nhiều hiệu ứng mới và đặc biệt là chiêu cuối biến Renekton trở thành một cỗ máy chiến đấu thượng hạng.

Trang phục Renekton Sương Đen

Cuối cùng, Sejuani là cái tên tiếp theo gia nhập hàng ngũ Công Nghệ - dòng trang phục được quy đổi bằng 10 Đá Quý và luôn được người chơi LMHT săn đuổi mỗi khi có trên máy chủ chính thức.

Lớp giáp chiến của Sejuani trông khá giống với những trang phục Công Nghệ khác đã có trong game. Con gấu của Sejuani cũng đeo trên mình một bộ giáp ấn tượng và chiếc chùy cũng được biến hóa thành một quả bóng cơ học – có tác dụng triệu hồi cả hai về Bệ Đá Cổ mỗi khi nhấn B.

Trang phục Sejuani Công Nghệ

Dù chưa công bố mức giá của bộ ba trang phục Sương Đen mới nhưng tất cả đồng loạt được phát hành ở bản cập nhật 10.5 vào đầu tháng tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận