Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Mười 2019” mới được đăng tải lên trang chủ LMHT đã giới thiệu thêm hai vị tướng nữa đang được phát triển.

Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Phát triển Tướng của Riot, nói rằng “chỉ những kẻ kiên định nhất mới có thể làm chủ được” Xạ Thủ tiếp theo của LMHT. Có nhiều manh mối liên hệ trực tiếp với Hội Lunari, một tổ chức cổ đại bí mật thờ phụng ánh sáng mặt trăng.

Một trong số những vị tướng đáng chú ý có xuất thân từ Hội Lunari là Diana, chiến binh sáng giá nhất của họ.

Xạ Thủ mới có thể có khả năng thay đổi dạng vũ khí bởi theo Reav3, vị tướng này “liên tục tập luyện, làm chủ vô số loại vũ khí cổ đại, thay đổi chúng liên tục như một chu kỳ chuyển động của mặt trăng”.

Mặt khác, Đấu Sĩ mới dường như đến từ Ionia. Đại diện của Riot cho biết lần cuối họ tung ra một tướng Dũng Sĩ truyền thống là Darius và “cảm giác rằng đây chính là thời điểm để lấp đầy khoảng trống đó.

Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Nếu bạn muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau, đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn”, trích lược bài viết.

Từ bức tranh “nhá hàng” trong bài viết, có vẻ như Dũng Sĩ mới là một đấu sĩ thực thụ mang phong cách chiến binh của vùng đất Ionia.

Dựa vào mô tả của Reav3, Dũng Sĩ mới có thể sở hữu khả năng hấp thụ sát thương và phản đòn sau khi khiêu khích hoặc chặn đứng đòn tấn công của kẻ địch.

Cuối cùng, đại diện của Riot cũng đã đề cập tới “một tướng đi rừng mới theo kiểu dị dị” và “một tướng đường đơn gánh đội ngầu lòi” sẽ được giới thiệu trong số “Lộ trình Phát triển Tướng” tiếp theo vào “khoảng đầu năm sau.

Người chơi LMHT vẫn phải chờ đợi tới ít nhất là Tiền Mùa Giải 2020, đi kèm với bản cập nhật 9.23 vào tháng tới, mới có cơ hội chứng kiến Xạ Thủ hoặc Dũng Sĩ mới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận