Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Senna và Sion đang là cặp đôi đường dưới kết hợp ăn ý nhất

Gnar_G | 04/01/2020 19:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Những kẻ địch kém cơ động không có cơ hội trốn thoát!

Cách chơi LMHT đang trở nên đa dạng, linh hoạt hơn bao giờ hết. Và những cặp đôi đường dưới đang được người chơi ưa dùng trong Đấu Xếp Hạng là minh chứng tiêu biểu nhất.

Một người chơi đã đăng tải đoạn clip lên trên Reddit cho thấy khả năng kết hợp đáng kinh ngạc giữa  Senna  Sion. Nếu combo đúng thời điểm, cặp đôi đường dưới này có thể hủy diệt đối thủ, dễ dàng kiếm được điểm hạ gục và lăn cầu tuyết.

Pha xử lý khởi nguồn từ tình huống kích hoạt  Ràng Buộc (W) lên một con lính có khả năng trói chân chính nó và mục tiêu xung quanh (nếu như bị hạ gục trong thời gian hiệu lực). Nhưng thay vì chờ đợi, Sion đã dùng  Sát Nhân Hống (E) để đẩy con lính về phía Lux địch.

Kết quả là hiệu ứng khống chế cứng được kích hoạt khi nhận thêm sát thương từ Sion và tạo cơ hội kiếm điểm hạ gục cho Senna.

Đây không phải lần đầu tiên người chơi tìm ra cách phát huy tiềm năng từ kỹ năng E của Sion. Những vị tướng có khả năng đặt bom hẹn giờ - như Tristana hay Zilean – cũng có thể nhờ cậy Chiến Binh Bất Tử đẩy một con lính về phía địch trước khi kích nổ.

Ngoài ra, Sion cũng có thể giúp đỡ/đe dọa Lee Sin đồng minh trong trường hợp đẩy con lính dính Sóng Âm (Q) đi xa.

Chắc chắn Senna đã đem tới một cuộc cách mạng ở đường dưới kể từ khi ra mắt nhờ lượng sát thương khổng lồ và khả năng hồi phục cho Xạ Thủ. Mặc dù thường được sử dụng trong vai trò Hỗ Trợ nhưng người chơi vẫn có thể thử nghiệm cô ở vị trí Xạ Thủ hoặc chủ lực vật lý đường giữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận