Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Sett có màn ra mắt đáng quên tại đấu trường chuyên nghiệp

None | 18/01/2020 21:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – LNG, đội tuyển cũ của SofM, đã thất bại khi đặt niềm tin vào vị tướng mới nhất.

Đại Ca của vùng Ionia khiến fan hâm mộ rất phấn khích với màn ra mắt trong Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, Sett lại chưa thể ngay lập tức có được thành công trong màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp.

Theo đó, LNG Esports đã sử dụng Sett trong ván đấu đầu tiên gặp Top Esports tại tuần thi đấu mở màn LPL Mùa Xuân 2020 vào hôm qua (17/01). Nhiều điểm yếu của Sett đã được phơi bày, đặc biệt khi hắn ta phải đối đầu với những vị tướng đánh xa như Vladimir, Lucian và Miss Fortune.

Chúng thả diều và được hỗ trợ đắc lực bởi Gragas cùng Nautilus khiến Sett gần như không có cơ hội áp sát để gây ấn tượng với fan hâm mộ LMHT.

Kết quả là đường trên của LNG, Li “Flandre” Xuan-Jun, buộc phải thi đấu ở thế “cửa dưới” – đặc biệt khi anh bị đối phương gank thành công ở ngay phút thứ năm. Flandre cũng bị bắt lẻ ở những thời điểm nhạy cảm của ván đấu trong khi các thành viên còn lại của LNG lại chưa đủ sức kháng cứ lại TOP.

Sett trong tay Flandre khép lại ván thua với hệ số KDA 3/4/3

Tầm xoay sở hẹp của Sett chính là vấn đề lớn nhất mà Flandre gặp phải. Anh liên tục bị hai chủ lực của TOP, Bai “369” Jia-Hao và Zhuo “Knight” Ding, cấu rỉa mà không thể làm được gì hơn.

Trong thế bị ép đánh, Flandre buộc phải lao lên tìm kiếm cơ hội tấn công nhưng đối phương lại có quá nhiều “bảo kê” và sát thương tầm xa để ngăn bước Sett.

Mặc dù Sett là một vị tướng mới mẻ, thú vị của LMHT nhưng dường như bộ kỹ năng của hắn ta lại chưa thích hợp trong đấu trường chuyên nghiệp – nơi các đội tuyển có sự ăn ý và phối hợp nhuần nhuyễn khiến Đại Ca khó lòng tung ra những cú đấm uy lực.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận