Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Sett đường trên đang có tỉ lệ thắng dưới mức trung bình

Gnar_G | 21/01/2020 11:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đại Ca chưa gây được ấn tượng sau một tuần lộ diện.

Từ khi ra mắt vào đầu tuần trước, Sett đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT.

Dũng Sĩ đấm-trước-hỏi-sau giống như một quả văng phá hoại, luôn muốn lao đến hạ gục kẻ địch và tự mình gánh vác đồng đội. Nhưng khi mà bản chất thật sự của Đại Ca dần bị phơi bày thì đây lại là một câu chuyện khác.

Sau một tuần xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, Sett đang sở hữu 50.99% tỉ lệ chiến thắng ở vị trí đi rừng và và 49.28% khi đi đường trên – theo số liệu thống kê của CHAMPION.GG.

Rõ ràng, màn thể hiện của Sett đang không được như kỳ vọng của số đông người chơi LMHT bởi hắn ta có cơ hội thành công thấp hơn rất nhiều vị tướng.

Nhưng nói theo cách khác, đây có thể là một dấu hiệu tốt giúp Sett sớm được Riot Games quan tâm, chăm sóc. Trước đó, những Aphelios, Senna, Qiyana hay Yuumi đều cần tới nhiều bản vá “nóng”, bản cập nhật để dần khẳng định được chỗ đứng trong metagame.

Tỉ lệ thắng kém ấn tượng của Sett có lẽ sẽ là chất cái cớ không thể hợp lý hơn để nhà phát triển sớm hoàn thiện và đưa vị tướng này vào thế cân bằng.

Nhưng nếu Riot muốn Sett là một vị tướng được ưa dùng trên đấu trường chuyên nghiệp, họ sẽ còn phải cải thiện rất nhiều yếu điểm của Đại Ca – như bổ sung sát thương, kéo dài thời gian làm choáng,… - sau màn trình làng đáng quên tại LPL Mùa Xuân 2020.

Tuy nhiên, đây vẫn là quãng thời gian khởi đầu của Sett và thật khó để khẳng định hắn ta mạnh hay yếu vào thời điểm hiện tại. Có lẽ một ngày nào đó, Đại Ca sẽ chứng minh hắn ta xứng đáng với ngai vàng?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận