Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MVP của CKTG Mùa 4, Mata đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển Vici Gaming chỉ ngay sau khi Easyhoon “cập bến”. Sau một mùa giải 2015 đầy ảm đạm với Vici Gaming ở LPL Trung Quốc cùng với những rắc rối không đáng có trong quá trình thi đấu có thể là lí do chính khiến cho một trong những người chơi hỗ trợ hay nhất thế giới không còn lưu luyến với đội tuyển này.

Mata rời Vici Gaming sau một mùa giải khởi đầu đầy nhạt nhòa.

Điểm đến mới của Mata là đội tuyển Royal Never Give Up (RNG) còn khá ít tên tuổi ở làng LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc khi chỉ mới được tham dự LPL Mùa Xuân 2015 và ngay lập tức bị xuống hạng. Sự ra đi của tuyển thủ 21 tuổi để lại cho người hâm mộ của Vici một sự thất vọng khi mà họ đang trông chờ vào sự kết hợp của ba nhà vô địch thế giới người Hàn là Mata, DanDy và Easyhoon ở mùa giải 2016.

"Dream Team" của Vici Gaming sẽ chưa trở thành hiện thực.

Hiện mức phí chuyển nhượng của Mata từ Vici sang RNG vẫn chưa được công bố, nhưng đây chắc chắc là một số tiền khổng lồ để đánh dấu tham vọng vươn lên top đầu của đội tuyển non trẻ mới được thành lập vào tháng 5 năm nay.

Mata bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2013 cho đến nay và khởi nghiệp trong màu áo của MVP Ozone. Sau nhiều biến chuyển, MVP Ozone được đổi tên thành Samsung Ozone và chia ra thành hai đội “chị em” là Samsung White và Samsung Blue. Đây cũng chính là quãng thời gian đánh dấu sự trưởng thành và tài năng của Mata khi anh đã cùng Samsung White vô địch CKTG Mùa 4 và “ẵm” luôn danh hiệu cá nhân MVP giải đấu năm đó.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận