Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu 2016 International Wildcard All-Star (IWCA) sẽ diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha ngay trước một tuần thời điểm All-Star Event (ASE - Siêu Sao Đại Chiến Thế giới) khai màn, theo thông tin được Riot chính thức công bố.

Trong bản thông cáo báo chí, Riot cho biết, IWCA năm nay sẽ bao gồm những Siêu Sao đại diện cho các khu vực khác nhau gồm: Brazil, CIS/ Nga, Nhật Bản, Mỹ La-tinh, Châu Đại Dương, Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ. Đội giành chiến thắng sẽ giành vé tham dự ASE 2016, quy tụ các Siêu Sao khác tới từ bốn nền LMHT hàng đầu thế giới.

IWCA 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 01-04/12 và sẽ không có sự tham gia trực tiếp của khán giả tại địa điểm thi đấu. Riot lý giải điều này khi cho rằng, giải đấu không được tổ chức ở những quốc gia nằm trong khu vực IWC, và họ thấy “sẽ không thể cung cấp cách thức theo dõi các trận đấu tương tự cho người hâm mộ như những gì họ mong đợi với các giải đấu IWCA khác.

Trong khi đó, giải đấu chính ASE 2016 sẽ diễn ra sau đó vài ngày, từ 08-11/12 tại SVĐ Palau Sant Jordi. Tại IWCA 2015 được tổ chức ở Melbourne (Australia), đội tuyển Siêu Sao CIS/ Nga với nòng cốt là Kira và Smurf đã có được tấm vé tới Los Angeles (Mỹ) dự ASE năm ngoái.

Năm cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ phía người hâm mộ sẽ đại diện cho Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người"

Thêm một thông tin rất đáng chú ý, đội hình Siêu Sao Việt Nam đã “chốt” xong năm cái tên đại diện sẽ tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á vào tháng 11 tới đây. Sau gần 10 ngày tổ chức bình chọn (22-31/10), năm cái tên nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất của người hâm mộ là: QTV (Đường trên), Levi (Đi rừng), Optimus (Đường giữa), Celebrity (Xạ thủ) và RonOP (Hỗ trợ) sẽ chạm trán với sáu đội tuyển Siêu Sao khác đến từ các nước trong khu vực để giành một suất duy nhất dự IWCA 2016.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận