Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với hệ số 1-1 sau Ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam còn rất nhiều việc phải làm ở Ngày hai vòng bảng 2016 Garena All-Star.

Ở trận đấu khai mạc giải đấu, Siêu Sao Việt Nam đã có một thế trận rất tốt trước Siêu Sao Malaysia. Có thời điểm, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đã vươn lên dẫn trước đội bạn với khoảng cách 15.000 Vàng cùng chênh lệch bảy trụ và hai Rồng Nguyên Tố…nhưng tất cả những lợi thế đó đã tan thành mây khói sau pha giao tranh thất bại ở đường giữa tại phút 40.

Siêu Sao Malaysia có pha “Quét Dơ” Siêu Sao Việt Nam và dễ dàng đảo ngược cục diện trận đấu chỉ trong một tình huống mang tính bước ngoặt. Một mình người đi rừng Levi bên phía Siêu Sao Việt Nam không thể ngăn bước tiến công của Siêu Sao Malaysia và đội chủ nhà đành nhận thất bại chung cuộc sau 40 phút thi đấu.

Nhiều người hâm mộ theo dõi trực tiếp trận đấu không thể tin nổi Siêu Sao Việt Nam lại thua ngược trong trận đấu đã nắm chắc phần thắng?!

Có lẽ đã rút ra được nhiều kinh nghiệm ở trận đấu mở màn, Siêu Sao Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn và “quăng game” trong trận đấu với Siêu Sao Indonesia sau đó ít giờ. Với một đội hình gồm toàn sự lựa chọn “đặc dị” khi Lee Sin ở đường trên hay Ekko quay trở lại đường giữa, Siêu Sao Việt Nam đã đánh bại đội bạn với tỉ số 21-10 sau 39 phút.

Pha xử lý dứt khoát của QTV với Lee Sin ở cuối trận đã giúp cho Siêu Sao Việt Nam giải quyết nhanh trận đấu

Điểm nhanh qua những diễn biến đáng chú ý khác tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2016: Siêu Sao Malaysia cùng Siêu Sao Thái Lan toàn thắng hai trận lượt đi và độc chiếm ngôi đầu bảng, trong khi Siêu Sao Indonesia và Siêu Sao Singapore gần như không còn cơ hội đi tiếp với hai trận toàn thua…

BXH Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sau Ngày thi đấu đầu tiên

Ngày thi đấu còn lại của vòng bảng Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2016 sẽ tiếp tục vào 15g00 ngày hôm nay (18/11) với trận đấu giữa Siêu Sao Thái Lan vs Siêu Sao Philippines. Ngay sau đó, Siêu Sao Việt Nam sẽ đụng Siêu Sao Malaysia trong trận đấu mà những QTV, Optimus buộc phải thắng nếu muốn đi tiếp và cạnh tranh cho ngôi đầu Bảng A…

Lịch thi đấu ngày thứ hai của vòng bảng

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận