Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LCK Hàn Quốc 2018 đã khép lại cách đây hơn 10 ngày và Griffin đã bắt đầu công cuộc chiêu mộ thực tập sinh cho đội hình LMHT.

Tìm kiếm thực tập sinh ở mọi vị trí trong đội hình thi đấu, điều kiện Griffin đưa ra rất đơn giản: Đạt bậc Cao Thủ trở lên trong Xếp Hạng Đơn và chưa từng có tiền sử bị cấm hoặc loại khỏi một giải đấu.

Những người quan tâm có thể ứng tuyển và trở thành thực tập sinh của Griffin với hạn chót nộp đơn vào ngày 30/9 sắp tới.

Hiện tại, Griffin chỉ có duy nhất một tuyển thủ dự bị là đường giữa Shin “Rather” Hyeong-seop. Trước đây, Griffin cũng từng sở hữu hai tuyển thủ dự bị khác gồm đi rừng Kim “Newt” Jin và hỗ trợ Song “ReGank” Yong-hoon – nhưng cả hai người này đều đã chuyển sang LPL Trung Quốc để chơi cho LGD Gaming.

Mặc dù chỉ sở hữu đội hình sáu người, Griffin đã trở thành đội tuyển đáng xem bậc nhất LCK Mùa Hè 2018 và chỉ để thua KT Rolster 2-3 ở trận Chung kết. Nhưng không may mắn cho Griffin, họ vẫn “trắng tay” trong mùa giải đầu tiên thi đấu LMHT chuyên nghiệp khi để thua Gen.G Espors ở Vòng loại Khu vực và mất luôn cơ hộ dự CKTG.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận