Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Newbee vốn là một tổ chức tham gia thi đấu Dota 2 và được biết đến rộng rãi trên thế giới khi vô địch The Internaltional 4 trong năm 2014. Thương vụ mua lại Qiao Gu Reapers của Newbee được tờ Chinese Esports Athletes đăng tải và chính họ cũng xác nhận việc có đượ chữ kí của Uzi.

Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ”, quản lý của Qiao Gu Reapers, Li “LiNkO” Lin-Ke khẳng định. “OG có những tuyển thủ giỏi, nhưng Newbee là một đội giàu có với một hệ thống quản lý tốt. Tôi tin sau những sự kiện vừa rồi, chúng tôi có thể đạt được những kết quả như ý.

Newbee đã có một đội tham dự giải đấu LMHT hạng hai của Trung Quốc (League Secondary Pro League – LSPL) và rõ ràng họ vẫn tìm kiếm một đội ở hạng nhất và Qiao Gu là thứ mà họ cần tới. Qiao Gu đã có được vị trí Á quân ở LPL Mùa Hè vừa qua khi chỉ mới được thành lập vào năm ngoái. Đội đang thi đấu ở LSPL của Newbee sẽ tiếp tục cạnh tranh giành suất tham dự LPL.

Uzi đến với Qiao Gu sau khi chia tay với OMG – đội tuyển mà anh chàng xạ thủ này gia nhập khi vừa rời Star Horn Royal Club khi đã gắn bó trong hai năm 2012-2014. Giá trị phá vỡ hợp đồng của Uzi có vẻ như rất cao, khi mà OMG trước đó đã cho biết con số này vào khoảng 7 triệu USD.

Đội hình hiện tại của Qiao Gu chuẩn bị cho mùa giải 2016 sẽ bao gồm:

  • Đường trên: Bao “V” Bo
  • Đi rừng: Baek “Swift” Da-Hoon
  • Đường giữa: Kim “Doinb” Tae-sang
  • Xạ thủ: Jian “Uzi” Zi-Hao & Yu “TnT” Rui
  • Hỗ trợ: Zhang “TcT” Hong-Wei

June_6th (Theo DailyDot) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận