Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Sion sẽ không được nâng cấp ở mùa giải 2017

ABC | 07/02/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bên cạnh đó, Riot còn đang úp mở một kế hoạch nâng cấp các món trang bị để khắc chế lại chính các tướng Đỡ đòn...

Riot Games vừa tiết lộ vào đầu tháng này nhóm tướng nhỏ “Vanguard” (Tiên Phong) trong lớp tướng Đỡ đòn sẽ nhận được một đợt nâng cấp toàn diện sau Sát thủ ở Tiền Mùa Giải 2017. Ngay sau đó, Riot đã cho biết thêm một số thông tin liên quan tới đợt nâng cấp dự kiến sẽ xuất hiện ở Giữa Mùa Giải 2017.

Sion không nằm trong kế hoạch nâng cấp tướng của Riot

Andrei "Meddler" van Roon, Đội trưởng đội thiết kế của Riot, đã tiết lộ những thay đổi lớn và tổng quan của đợt nâng cấp. “Chúng tôi đã tiến hành công việc ở các tướng chuyên đỡ đòn, chúng tôi sẽ thay đổi”, Meddler nói. “(Chúng tôi) nên nói về ai và mục tiêu của mỗi đối tượng ở giữa cho tới cuối tháng Hai.

Mặc dù vậy, một vị tướng sẽ không nhận được những thay đổi lớn ở lần cập nhật này là Sion. “Chúng tôi không lên kế hoạch cho bất cứ sự thay đổi nào dành riêng cho Sion”, Meddler khẳng định. “Rất có thể chúng tôi sẽ thực hiện một vài chỉnh sửa lên các chỉ số phòng thủ ở phần lớn hoặc tất cả các tướng đỡ đòn, măc dù đó chỉ là các thay đổi nhỏ về con số thay vì những sửa đổi kỹ năng.

Chỉ số cơ bản của các tướng Đỡ đòn sẽ được nhắm tới thay vì thay đổi bộ kỹ năng của chúng

Meddler tiếp tục bằng cách giải thích quá trình phía sau đợt cập nhật tướng đỡ đòn và cái cách mà Riot đang hình thành nhóm tướng nhỏ Tiên Phong. “Suy nghĩ hiện tại (của chúng tôi) (vẫn dự kiến) là chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh ở chỉ số cơ bản như đã làm với Dũng Sĩ”, Meddler chia sẻ. “(Nó) khả thi khi chúng tôi thực hiện một vài chỉnh sửa nhỏ lên toàn bộ các vị tướng. Chúng tôi đã có ít nhiều sự nghi ngờ về phòng ngự đang quá phụ thuộc vào các trang bị ở thời điểm hiện tại, khiến cho những vị tướng trở nên quá mỏng manh hay gần như bất tử tùy thuộc vào thứ mà chúng lên. Chúng tôi có thể làm mềm sự khác biệt bằng cách chuyên giao sức mạnh từ một vài món trang bị sang các chỉ số cơ bản (mỗi cấp độ cụ thể).

Meddler sau đó đã khép lại cuộc thảo luận bằng một đầu mối khó hiểu, khẳng định Riot “vẫn đang làm việc với một kế hoạch cho các trang bị anti-defense (chống lại phòng ngự) ( Cung Xanh,  Trượng Hư Vô,  Gươm của Vua Vô Danh…). Có một số công việc cần thiết ở đó, (nhưng chúng tôi) vẫn tìm ra những thứ cụ thể.

Đây có thể là một tin tốt lành cho những người chơi LMHT đang cảm thấy tướng Đỡ đòn đang trở thành một thế lực khổng lồ và không thể bị khuất phục. Sau đợt nâng cấp thành công ở lớp tướng Sát thủ, người chơi LMHT đang nóng lòng chờ đợi xem những thay đổi lớn trên các vị tướng Đỡ đòn sẽ thay đổi meta của trò chơi ra sao.

ABC (Theo Gamurs)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận