Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 đã vượt qua bbq.Olivers với tỉ số 2-0 tại Ngày 5 – Tuần 3 LCK Mùa Hè 2018 vào tối qua (30/6) - qua đó có sự chuẩn bị rất tốt trước thềm chiến dịch Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến) 2018 diễn ra sau đây ít ngày.

SKT đã thi đấu chật vật với đội hình dồn tài nguyên cho Chủ Lực trong vài tuần gần dây – cho đến khi họ đưa Pyke vào để hiện thực hóa màn lội ngược dòng trước KT Rolster vào ngày 26/6 vừa qua. Chắc chắn BBQ biết được Pyke trong tay hỗ trợ Effort bên phía SKT là nguy hiểm đến nhường nào, nhưng không rõ vì lý do gì, họ lại để cho vị tướng này xuất hiện trong suốt loạt Bo3.

Sở hữu hệ số KDA tổng 8/1/12 sau hai ván đấu, Pyke lại một lần nữa đóng vai trò “át chủ bài” trong chiến thuật của SKT khi mà đội tuyển này dần nghiêng về những đội hình thiên về giai đoạn cuối ván.

Với Pyke, SKT có thêm một vị tướng lợi hại nữa đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát bản đồ và bắt lẻ các mục tiêu đi lạc của BBQ. Trong khi đó, đường dưới vẫn đảm bảo được sự an toàn khi Swain của Bang có thể kiếm được chỉ số lính an toàn trên đường nhờ bộ kỹ năng tầm xa – bằng chứng là Bang không phải nằm xuống bất cứ một lần nào ở cả hai ván đấu.

Chủ động thiết lập giao tranh, hai Chủ Lực bên phía SKT là Bang và Faker, sử dụng Irelia và Poppy, đã có nhiều thời gian và khoảng trống hơn để gây sát thương, quấy rối địch thủ. Nó khiến cho SKT dễ dàng áp đặt thế trận lên BBQ và hai ván thắng đều có chung một kịch bản áp đảo thuộc về nhà cựu vô địch LCK.

Thắng đội bét bảng, SKT đã vươn lên vị trí áp chót khi đang có được hệ số 3-5. Họ sẽ có ít ngày để chuẩn bị trước khi bay sang Trung Quốc để tham dự giải đấu Rift Rivals 2018, diễn ra từ 05-08/7, với mục tiêu là đòi lại chức vô địch từ khu vực LPL Trung Quốc.

Diễn biến Tuần 3 và lịch thi đấu Tuần 4 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 5 - Tuần 4

Đối thủ đầu tiên của SKT tại Rift Rivals là Machi e-Sports, đại diện của LMS Đài Loan.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận