Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 tiếp tục làm dày thêm danh sách nhân sự tham dự LCK Mùa Xuân 2019 khi bổ sung tân HLV Lee “Zefa” Jae-min – theo thông báo mới nhất của tổ chức vào sáng nay (03/12).

Zefa là HLV thứ hai được SKT đem về ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019, sau Kim “Fly” Sang-chul, người đã từng dẫn dắt Jin Air Green Wings. Zefa dành cả năm 2018 là một phần của ban huấn luyện của Afreeca Freecs, phối hợp cùng HLV Trưởng Choi “iloveoov” Yeon-sung. 

Xuyên suốt mùa giải vừa qua, Zefa đã đạt được nhiều thành tựu. Đầu tiên là giúp Afreeca góp mặt tại trận Chung kết LCK Mùa Xuân và giành vé đến CKTG – những thành tích chưa từng có trong lịch sử tổ chức. Zefa còn được Hiệp hộ eSports Hàn Quốc (KeSPA) lựa chọn là ½ HLV dẫn dội LMHT Hàn Quốc thi đấu tại 2018 Asian Games.

Zefa cùng Fly đến SKT để thế chỗ cho Bae “Bengi” Seong-woong và Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon – hai cựu HLV kiêm tuyển thủ của đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới.

Trong khi PoohManDu vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội dẫn dắt một đội tuyển khác thì Bengi đã sẵn sàng đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Đội hình tám người của SKT ở mùa giải 2019 đang nhận được nhiều kỳ vọng từ fan hâm mộ

Zefa, Fly và HLV Trưởng lâu năm Kim “kkOma” Jeong-gyun sẽ lĩnh trọng trách đưa SKT lấy lại đỉnh cao đã mất. Cuối tháng trước, SKT đã đem về sáu tân binh – bao gồm Kim “Khan” Dong-ha, cựu đường trên của Kingzone DragonX, và Cho “Mata” Se-hyeong, cựu hỗ trợ của KT Rolster.

Những thay đổi này xuất hiện ngay sau khi SKT khép lại mùa giải 2018 đáng quên nhất trong lịch sử tổ chức khi không thể giành được bất cứ danh hiệu vô địch nào và lỡ luôn cơ hội dự CKTG – giải đấu họ đang nắm kỷ lục là đội tuyển sở hữu nhiều cúp nhất.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận