Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1, đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử, sẽ bắt đầu lịch trình chuẩn bị cho CKTG 2017 bằng một trận đấu với một trong những nhóm nhạc K-Pop mới được thành lập.

Đúng vậy, bạn không hề nghe lầm đâu!

SKT sẽ đối đầu với năm thành viên của nhóm nhạc nữ Gugudan vào ngày 11/9 tới đây tại OGN e-Stadium, Seoul, Hàn Quốc. Chi tiết trận đấu showmatch này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể thông tin liên quan sẽ sớm được công bố sau đây ít ngày.

Gugudan, hay còn biết tới với tên gọi gu9udan, là nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2016. Album đầu tay của nhóm mang tên “Act. 1 The Little Mermaid" đã đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tuần của hạng mục bài hát và album nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Gaon Music Chart.

Những người muốn tham dự sự kiện để có cơ hội gặp mặt các thành viên của SKT và Gugudan cần phải đăng ký theo Biểu mẫu của Google được mở ra vào ngày 10/9. SKT sẽ lựa chọn 500 người may mắn nhất và công bố danh tính của họ trên trang fanpage Facebook chính thức.

Những người thắng cuộc sẽ cần phải có mặt để xác nhận nhanh nhất có thể hoặc nếu không muốn bị mất cơ hội tham dự sự kiện. Những vị khách mời sẽ còn có cơ hội nhận quà khi chương trình được phát sóng trực tiếp.

Có lẽ Gugudan đang được coi là chìa khóa tâm lý cho những nhà ĐKVĐ SKT trên chặng đường bảo vệ chiếc Cúp Summoner tại Trung Quốc vào cuối tháng.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận