Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tân binh đi rừng Kim “Clid” Tae-min của SK Telecom T1 đang có một màn ra mắt ấn tượng ngay trong mùa giải đầu tiên anh thi đấu tại LCK Hàn Quốc. Trong đội hình với toàn những ngôi sao – bao gồm Lee “Faker” Sang-hyeon, Cho “Mata” Se-hyeong và Kim “Khan” Dong-ha – thế nhưng cựu tuyển thủ của JD Gaming vẫn đang là người có màn trình diễn chói sáng nhất.

BXH MVP của LCK Mùa Xuân 2019 sau ba tuần thi đấu

Trong trận đấu gặp Hanhwa Life Esports vào tối qua (03/02), Clid đã giành thêm 200 điểm MVP khi là nhân tố chủ chốt giúp SKT đánh bại đối thủ với tỉ số 2-0.

SKT đã quay trở lại sàn đấu sau thất bại “muối mặt” trước Griffin và đã lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ bằng màn hủy diệt ở đẳng cấp cao nhất. Chiến thắng đến với SKT như một lẽ tất yếu sau một thế trận áp đảo, hoàn hảo được họ thiết lập và HLE không thể tìm ra cách nào để ngăn cản Clid có được một loạt những điểm hạ gục gay từ sớm.

Clid khởi đầu Ván 1 bằng pha gank và đã thành công trong nỗ lực hạ gục LeBlanc của đường giữa Kim “Lava” Tae-hoon bên phía HLE. Kể từ đó, Clid đã tạo ra lợi thế cho Galio trong tay Faker để thắng đường.

15 phút sau đó, SKT đã dẫn trước HLE với tỉ số điểm hạ gục 8-1, sở hữu bốn con Rồng Nguyên Tố cùng 7,000 Vàng chênh lệch và thắng thế trên tất cả các đường.

Hoàn toàn thất thế ở Ván 1, Lava (KDA 0/5/4) bị HLE thay ra và thế chỗ cho anh là đường giữa dự bị Kang "Tempt" Myung-gu. Thực tế thì Tempt đã có khởi đầu tốt khi đứng vững trước sự kết hợp của cặp Faker/Clid, nhưng phần còn lại của HLE thì không như thế.

Phút thứ 16, Elise của Clid đã có sáu điểm hạ gục và góp công lớn giúp SKT đánh sập hai trụ bảo vệ. Đường dưới của HLE đã không thể trụ lâu hơn khi đang có hệ số KD 0/3.

HLE không đủ sức kháng cự và chỉ bảy phút sau đó, SKT đã tìm được đường vào căn cứ địch để đánh sập Nhà Chính Nexus khép lại trận đấu.

Sau khi vượt qua HLE, SKT cùng tất cả những đội tuyển còn lại tại LCK Mùa Xuân 2019 sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài khoảng 10 ngày. Với hệ số 4-2, SKT hiện đang xếp sau Griffin (6-0) và SANDBOX Gaming (5-1) trên BXH.

Clid và đồng đội sẽ có cơ hội rút ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu nếu như họ tiếp tục thể hiện tốt trước Kingzone DragonX, đối thủ đang có cùng hệ số, ở trận đấu tiếp theo diễn ra vào lúc 18g00 ngày 13/02.

BXH LCK Mùa Xuân 2019 sau ba tuần thi đấu

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận