Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 đã tạm thời vươn lên chiếm lĩnh ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2017 khi vượt qua Samsung Galaxy với tỉ số 2-0 trong trận đấu thuộc Ngày 2 Tuần 5 vừa mới kết thúc cách đây ít phút.

Samsung khởi đầu tốt ở Ván 1 sau khi Kha’Zix của Haru có được điểm Chiến Công Đầu sau khi kết hợp cùng Crown tiêu diệt thành công Faker ở đường giữa. Faker tiếp tục phải nằm xuống lần thứ hai khi bộ đếm giờ mới chuyển sang phút thứ 10.

Bang (Varus có KDA 4/0/8) và Wolf (Karma có KDA 3/2/11) là hai tuyển thủ bên phía SKT nhận được MVP sau chiến thắng Samsung

Samsung có chút ít lợi thế để bước vào giai đoạn giữa ván và tổ chức đẩy nhanh thế trận bằng pha ăn Baron chớp nhoáng phút 26. SKT biết điều đó, họ dồn toàn lực ra tranh chấp và đã dập tắt tham vọng của Samsung và có được thêm hai điểm hạ gục.

Sau đó, hai đội liên tục lao vào những pha giao tranh và kết cục có lợi luôn thuộc về phía SKT. Phút 37, SKT có được liên tiếp bùa lợi Baron cùng Rồng Ngàn Tuổi để chính thức vượt trội hoàn toàn so với Samsung ở Ván 1. Mất hoàn toàn cơ hội cạnh tranh song phẳng trong từng tình huống với đối thủ, Samsung bất lực nhìn SKT tiếp tục có được bùa lợi Baron vào phút 38. Khi mà mọi lợi thế đã nắm trong tay, SKT đẩy thẳng vào đường giữa, khép lại ván đấu và vượt lên dẫn trước Samsung 1-0.

Samsung liên tiếp có tới ba sự thay đổi người ở Ván 2 khi rút để Ambition, Stitch cùng Wraith vào sân thay cho Haru và cặp Ruler – CoreJJ. Nhưng Á quân đã ngay lập tức gặp bất lợi trước Quán quân của CKTG 2016 sau pha tổ chức băng trụ bốn người ở đường dưới và mất đi hai điểm hạ gục.

Peanut tiếp tục thể hiện sự năng động và hiệu quả của mình trên khắp bản đồ với vị tướng Rengar để đem lại kết quả có lợi sau hàng loạt những pha đụng độ nhỏ lẻ. Phút 33, sau khi tiêu diệt được Rengar và Viktor, SKT tổ chức ăn Baron chớp nhoáng để dồn ép Samsung vào thế phòng ngự.

Sau đó năm phút, Samsung tiếp tục thất thế khi không thể cạnh tranh được Rồng Ngàn Tuôi và phải bỏ lại ba mạng vào tay của SKT. Mọi nỗ lực phòng thủ để tìm kiếm cơ hội của Samsung bất thành khi SKT lại có được bùa lợi Baron thứ hai của Ván 2 ở phút 41. Với sức mạnh vượt trội, toàn đội hình của SKT ủi thẳng vào đường trên, càn quét căn cứ của Samsung trước khi tiêu diệt 4/5 thành viên đối phương và có được chiến thắng chung cuộc.

Ở trận đấu còn lại vừa mới có kết quả cách đây ít phút, MVP vượt qua ROX Tigers với tỉ số 2-0.

Như vậy, sau khi giành điểm ở màn tái đấu của trận Chung kết CKTG 2016, SKT đã vượt qua KT Rolster để độc chiếm ngôi đầu bảng với hệ số 7-1, MVP đã bất ngờ có mặt ở hạng ba sau chuỗi trận thăng hoa, trong khi Samsung lẫn ROX đều đang dậm chân tại chỗ trên BXH LCK Mùa Xuân 2017…

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau Ngày 2 Tuần 5

Ở Tuần 6, SKT sẽ có liên tiếp hai trận đấu được đánh giá là Chung kết sớm của LCK Mùa Xuân 2017 khi gặp KT liên tiếp trong hai lần cùng vào lúc 15g00 ngày 02/3 & 05/3.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận