Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 vừa đánh bại Ever8 Winners với tỉ số 2-0 tại trận đấu thuộc Ngày 2 – Tuần 8 LCK Mùa Hè 2017. Chiến thắng dễ dàng sau hơn một giờ đồng hồ đã tạo tiền đề cho SKT củng cố vị trí trong top 4 và hoàm toàm có thể nghĩ đến thứ hạng cao hơn sau khi vòng bảng khép lại.

SKT vẫn giữ nguyên đội hình ở trận thua Longzhu Gaming ở tuần đấu trước khi tin tưởng vào cặp Untara-Peanut thay thế cho Huni-Blank. Mặc dù Eve8 là đội có được điểm Chiến Công Đầu khi hạ gục Untara ở đường trên, nhưng gần như ngay lập tức SKT có được màn đáp trả ở đường dưới để cân bằng về lượng Vàng chênh lệch.

Hai đội liên tục đáp trả nhau bằng hàng loạt những pha đụng độ trên khắp bản đồ. Trong khi Syndra của Cepted đang rất “xanh xao” với hệ số KDA 3/0/0, thì Bang với Tristana thậm chí còn nhỉnh hơn thế khi sở hữu KDA 3/0/2 sau 20 phút thi đấu.

Thế trận có phần trùng lại và dần đi vào bế tắc cho đến phút 32, SKT tổ chức ăn Baron chớp nhoáng khi Ever8 hoàn toàn không biết gì. Kêu gọi giao tranh khi đối phương đã sở hữu bùa lợi, Ever8 rơi vào thế bị động và mất hai người.

Với lợi thế sẵn có, SKT tràn vào đường dưới, càn quét tất cả với Maokai đảm nhận vai trò lá chắn còn Bang tập trung gây sát thương ở bên ngoài. Ever8 sau đó phải bất lực nhìn SKT đánh sập Nhà Chính Nexus ở phút 38 với tỉ số 5-12, chênh lệch 7.000 Vàng.

Ván 2 thậm chí diễn ra dễ dàng hơn với SKT, khi Faker trong một lần hiếm hoi sử dụng Lucian ở đường giữa. Cả ba đường của họ đều sớm thắng thế rồi tận dụng điều đó để kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Ever8 chỉ biết phản kháng yếu ớt bằng những điểm hạ gục ít ỏi nhưng chừng đó là không đủ khi SKT đã có được tất cả các mục tiêu lớn và sớm có được tầm nhìn ở sâu phần sân nhà. Lại một lần nữa, SKT hạ gục Baron ở phút 23 và định đoạt kết cục trận đấu sau đó năm phút đồng hồ.

Bang là ngôi sao sáng nhất bên phía SKT ở trận đấu ngày hôm nay (26/7). Với KDA tổng 9/0/6 khi sử dụng Tristana, Bang đã tạm thời chứng tỏ anh vẫn là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới bất chấp những rắc rối vẫn đang vướng phải ở hậu trường.

Ở trận đấu diễn ra trước đó ít phút, MVP đã vượt qua bb.q Olivers với tỉ số 2-1 trong thế dẫn trước.

BXH LCK Mùa Hè 2017 sau Ngày 2 - Tuần 8

Với việc đánh bại đội tuyển đang xếp đáy BXH, SKT giờ chỉ còn kém Samsung Galaxy, đội đang đứng hạng ba, đúng một chiến thắng trong khi cả hai vẫn còn ba trận chưa đấu.

Sau đây, SKT sẽ đối đầu với ROX Tigers vào lúc 18g00 ngày 28/7.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận