Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gen.G Esports đang sở hữu chuỗi hai chiến thắng liên hoàn taị LCK Mùa Hè 2018 khi họ vừa đánh bại SK Telecom T1 một cách thuyết phục.

Kể từ khi giải đấu LMHT số một Hàn Quốc khởi tranh vào đầu tuần này, SKT đã cố gắng hết sức để thích ứng với những thay đổi của metagame của phiên bản 8.11. Trong trận đấu trước đó gặp Afreeca Freecs, SKT đã không ngần ngại đem vào những sự lựa chọn lạ lẫm đang rất được ưa chuộng trong Xếp Hạng Đơn.

Từ Darius đường giữa trong tay Lee "Faker" Sang-hyeok cho tới xạ thủ Bae "Bang" Jun-sik sử dụng Lulu để bảo vệ những chủ lực khác trong đội hình…chiến thuật được SKT sử dụng phản ánh đúng những gì đang diễn ra trong LMHT.

Nhưng ngay cả khi đã tạo ra sự an tâm rằng họ đã quen thuộc với metagame hiện tại, thì SKT lại để thua Afreeca lẫn Gen.G theo cách khá tương đồng - bị đối phương “bắt bài”.

Sau trận thua Afreeca vào hôm thứ Tư (13/6), SKT quyết định lựa chọn một đội hình siêu tấn công khác xoay quanh đi rừng Park "Blossom" Beom-chan. Ván 1 chứng kiến SKT để dành lựa chọn đầu tiên cho Rengar của Blossomd để đáp trả lại Xin Zhao của Gen.G.

Nhưng dù rất được ưu tiên trong loạt Cấm/Chọn, Blossom lại chẳng thể làm được nhiều thứ với Thú Săn Mồi. Thay vì tìm kiếm những điểm hạ gục khả dĩ, Blossom lại bị Gen.G bắt lại quá nhiều lần. Và phần còn lại của SKT thường chịu hậu quả nặng nề sau những tình huống Blossom bị hạ gục với nguyên nhân do sự thiếu giao tiếp giữa các thành viên.

Thay vì thay đổi chiến thuật, SKT lại tiếp tục đặt niềm tin gấp bội vào Blossom ở ván đấu sống còn sau đó khi xây dựng một đội hình xoay quanh Master Yi đi rừng. Nhưng tương tự như Ván 1, kế hoạch đã đổ bể ngay từ sớm.

Gen.G tiếp tục cho thấy khả năng kiểm soát tuyệt vời Master Yi trong tay Blossom bằng một đội hình sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng. Và khi Faker cầm trong tay một Taric “nghèo kiết xác”, không có gì bất ngờ với hình ảnh SKT bị đối phương vùi dập trên tất cả các phương diện.

Như vậy, SKT đã khép lại tuần mờ màn LCK Mùa Hè 2018 với toàn thất bại. Đối thủ tiếp theo của họ ở Tuần 2 lần lượt là MVP cùng Griffin vào lúc 15g00 ngày 20/6 và 22/6 tương ứng.

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 4 - Tuần 1

Lịch thi đấu Tuần 1 & 2 LCK Mùa Hè 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận