Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong ngày mà Faker, Bang, Wolf và Blank – những người đã có mặt trong suốt chu kỳ thành công của SK Telecom T1 - quay trở lại đội hình thi đấu thì đội tuyển này vẫn phải đón nhận thất bại đau đớn. Và lần này, Griffin, đội tuyển lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, đã đánh bại SKT với tỉ số 2-0 tại Ngày 4 – LCK Mùa Hè 2018.

Thực tế, SKT đã có được khởi đầu tốt nhất tại LCK Mùa Hè 2018 qua những gì họ thể hiện ở ván đấu đầu tiên. Với một đội hình toàn Đấu Sĩ, không Xạ Thủ thuần túy, SKT liên tục giành lợi thế trước Griffin trong những pha giao tranh tổng.

Thậm chí, Faker và đồng đội đã đánh sập được hai đường cùng một trụ bảo vệ Nhà Chính Nexus để mở toang cánh cửa dẫn tới chiến thắng. Nhưng Griffin chứng tỏ bốn chiến thắng liên tiếp mà họ đang sở hữu không phải là ngẫu nhiên – khi nỗ lực phòng ngự đến phút cuối cùng.

SKT đã tự họ quăng đi chiến thắng

Bằng một cách nào đó, Griffin đã không cho SKT tràn vào căn cứ trong suốt quãng thời gian còn lại của ván đấu. Và rồi với chủ lực Kai’Sa trong tay V1per, người được Griffin dồn toàn bộ nguồn lực từ đầu tới cuối ván, đã tỏa sáng rực rỡ với hệ số KDA 12/3/8 để giúp cho đội tuyển này thắng toàn bộ giao tranh và thắng ngược SKT.

SKT đánh mất hoàn toàn thế chủ động ở Ván 2 khi họ tin dùng vào đội hình tiêu chuẩn. Nhưng những sai lầm trong khâu Cấm/Chọn tạo tiền đề cho Griffin sở hữu cặp Master Yi-Taric và vị tướng “lỗi” Aatrox ở thời điểm hiện tại đã khiến cho SKT phải trả giá rất đắt.

Giao tranh nổ ra trên khắp bản đồ ngay khi hai đội nhập cuộc, và Griffin luôn là đội chiếm lĩnh lợi thế. Với sức sát thương vượt trội, Griffin sở hữu cả ba Rồng Nguyên Tố, bùa lợi Baron, vượt chỉ số điểm hạ gục và cả lượng Vàng ở phút 24 để tự định đoạt được thế trận.

Chênh lệch thấy rõ, Griffin tràn vào căn cứ SKT và san phẳng tất cả ngay sau khi có được bùa lợi màu tím.

Thất bại thứ tư liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2018 đã khiến SKT đang phải trải qua khởi đầu tệ hại nhất trong lịch sử tổ chức. Cụ thể hơn, họ đang xếp áp chót BXH với hệ số 0-4 và còn kém cỏi hơn cả giai đoạn đầu LCK Mùa Xuân 2018.

Sau đây, SKT sẽ gặp Jin Air Green Wings vào lúc 15g00 ngày 24/6.

Còn về phía Griffin, chuỗi năm trận thắng liên hoàn đang giúp họ thăng hoa trên đỉnh BXH LCK Mùa Hè 2018 – vị trí mà ít ai nghĩ tới trước khi giải đấu khai mạc. Griffin sẽ có ít ngày nghỉ trước khi đụng độ với lần lượt Kingzone DragonX và KT Rolster vào tuần sau.

 

Cục diện Tuần 2 LCK Mùa Hè 2018

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận